Olymppic Phần Lan thắng đậm Indonesia

TPO - Với 5 bàn thắng ghi được vào lưới đội tuyển Indonesia, đại diện đến từ Bắc Âu- Olympic Phần Lan nắm chắc 99,9% cơ hội giành chức vô địch cúp Bách Việt 2006.

Với chiến thắng này, Opympic Phần Lan có được 7 điểm sau 3 trận và hiệu số bàn thắng là +6. Với hiệu số phụ như vậy, Olympic Phần Lan đã chạm một tay vào chức vô địch.

Bởi chỉ có duy nhất Olympic Cameroon mới có thể cạnh tranh được danh hiệu của họ. Trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam, thì đại diện châu Phi đang có 4 điểm và hiệu số là +2.

Nếu muốn vô địch Olympic, Cameroon cần chiến thắng đội chủ nhà từ 4 bàn cách biệt trở lên. Điều này là khó có thể xảy ra, bởi đội tuyển Việt Nam đang sung sức sau trận thắng Indonesia và cũng không muốn mất mặt trên sân nhà Thống Nhất.

Tuy không còn cửa vô địch, nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn có thể giành được vị trí á quân nếu giành trọn 3 điểm trước đối thủ Olympic Cameroon trong trận đấu ngay sau.

Trong khi đó, đội tuyển Indonesia rời giải trắng tay hoàn toàn với 3 trận thua và không ghi được bàn thắng nào và để thủng lưới đến 8 bàn. Một thất bại ê chề cho HLV P.White khi ông từng tuyên bố trước giải: đến để vô địch!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá