Sự kiện: AFF Suzuki Cup 2012

Ồn ào chuyện Thành Lương muốn 'sút vào mồm một số đứa'

TP - Sau trận hòa thất vọng với Myanmar ngày ra quân, trên Facebook của tiền vệ Thành Lương hôm qua xuất hiện dòng status “Muốn sút vào mồm một số đứa”.

Ồn ào chuyện Thành Lương muốn 'sút vào mồm một số đứa'

> Việt Nam hòa thất vọng với Myanmar
> VN sẽ chơi tấn công trước 'ẩn số' Myanmar

Dòng tâm trạng của Thành Lương đã thu hút khá đông người vào bình luận, trong đó có cả hậu vệ CLB Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Long, với nội dung khá tiêu cực.

Không hiểu Thành Lương muốn sút ai nhưng ở đây cần nhắc một thực tế, trong suốt giai đoạn chuẩn bị của ĐTVN thời gian qua, và kể cả khi để đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng Myanmar cầm hoà, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng vẫn đang nhận được sự ủng hộ hết lòng của truyền thông và người hâm mộ cả nước. Người hâm mộ chắc chắn không có lỗi khi dành tình yêu và đặt kỳ vọng vào ĐTVN.

Trận hoà Myanmar có vẻ như đã làm bộc lộ điểm yếu cố hữu của ĐTVN, là tâm lý. Tiền đạo Công Vinh khi bị thay ra đã “quên” cả bắt bàn tay đang chìa về phía mình của của trợ lý Hoàng Anh Tuấn.

HLV Phan Thanh Hùng hôm qua giải thích, Công Vinh phải nhường chỗ cho Quang Hải vì thi đấu không tốt do mới trở lại. Thi đấu dưới sức, phản ứng của Công Vinh cũng không thể nói là tích cực.

Tự nhiên lại thấy lo cho ĐTVN, không hoàn toàn vì vấn đề chuyên môn. Thay vì căng cứng tâm lý và có những phản ứng tiêu cực, Thành Lương và các đồng đội có lẽ cần tập trung cho trận đấu trước mắt với Philippines, bởi nếu thua, tình thế của ĐTVN sẽ càng khó khăn hơn.

Cũng may hôm qua, chỉ vài phút sau khi đăng lên, dòng status của Thành Lương đã được gỡ xuống.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng