Ông Charnwit trở lại dẫn dắt tuyển Thái Lan

Trước sự thuyết phục của LĐBĐ Thái Lan, HLV Charnwit Polcheewin đã không tới Đồng Tháp như dự tính mà đồng ý trở lại dẫn dắt ĐTQG xứ chùa Vàng.

HLV Charnwit
Theo thông tin mới nhất giữa HLV Charnwit và các quan chức LĐBĐ Thái Lan đã có buổi gặp mặt, trao đổi. Theo đó, những người đứng đầu Liên đoàn này đã tha thiết mời ông Charnwit quay lại với ĐT.

Và ông Charnwit đã đưa ra quyết định cuối cùng mà không cần chờ đợi thêm câu trả lời ở điều khoản cuối cùng từ phía CLB Đồng Tháp - hạn chót là ngày hôm nay (1/3).

Điều này có nghĩa Đồng Tháp thất bại trong vụ giành chữ ký của ông Charnwit bất kể có đồng ý hỗ trợ khoản tiền khá lớn theo yêu cầu của nhà cầm quân này hay không.

Như vậy, chỉ trong vài ngày, diễn biến mối lương duyên Charnwit - Đồng Tháp đã thay đổi đến chóng mặt. Từ chỗ tưởng như 99% khả năng đôi bên bắt đầu một mối quan hệ mới, bỗng chỉ còn là con số 0.

Theo giới thạo tin thì đây là một tính toán cao tay của HLV này. Cụ thể, việc ông Charnwit đồng ý qua Đồng Tháp với 2 khả năng. Hoặc nếu được phía Đồng Tháp chấp thuận các yêu cầu, HLV Thái Lan sẽ đồng ý ký hợp đồng.

Còn trong trường hợp trục trặc, cùng lúc ông biết rõ LĐBĐ Thái Lan rất cần mình, nên dọn đường quay lại. Và với sự "tái ngộ" như thế, sức ép và dư âm từ thất bại của AFF Cup 2007 cũng đã lắng xuống và không còn bị đếm xỉa tới.

Trước đó, Thái Lan đã chỉ định HLV làm công tác đào tạo trẻ Thongsuk Sabpahangsith tạm thời dẫn dắt đội tuyển Thái Lan thay ông Charnwit Polcheewin.

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng