Ông chủ Arsenal bác cáo buộc tham tiền hơn danh hiệu

TPO – Ông chủ Arsenal tỷ phú Stan Kroenke khẳng định ông đang quyết tâm đưa đội bóng giải hạn cơn khát không danh hiệu kể từ 2005, như để phản pháo những cáo buộc của CĐV rằng ông chỉ quan tâm tới tiền.

Ông chủ Arsenal bác cáo buộc tham tiền hơn danh hiệu

> HLV Wenger nóng ruột ngóng Mesut Ozil

Ông chủ Arsenal bác cáo buộc tham tiền hơn danh hiệu - ảnh 1

Một số CĐV Arsenal đã cáo buộc ông chủ người Mỹ Kroenke chỉ quan tâm tới lợi nhuận trước khi để ý tới thành công trên sân cỏ. Họ còn khẳng định sự ra đi của hai ngôi sao Cesc Fabregas và Robin van Persie những mùa giải vừa qua là minh chứng cho điều đó.

Bác bỏ cáo buộc này, Kroenke cho biết trong buổi họp cổ đông Arsenal: "Không ai hạnh phúc cho đến khi chúng ta vô địch và giành các danh hiệu. Không có gì hoạt động trừ khi chúng ta thành công trên sân cỏ”.

Kroenke bắt đầu đầu tư vào Arsenal từ năm 2007 và trở thành cổ đông kiểm soát năm 2011 với việc mua lại đội bóng trị giá 731 triệu bảng (khoảng 1,16 tỷ USD). Sự có mặt của Mesut Ozil với mức giá kỷ lục 68 triệu USD đang giúp Arsenal dẫn đầu Premier League và phần nào làm vơi đi sự tức giận của CĐV.

Lần gần đây nhất Arsenal vô địch Premier League là năm 2004 và họ không có danh hiệu lớn nào cho đến nay kể từ chiếc cúp FA năm 2005.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng