Ông chủ Man City muốn thôn tính cả Chelsea

TPO - Một nhóm đầu tư đến từ các quốc gia khác nhau, trong đó có ông chủ mới của Man City đang làm mưa làm gió trên thị trường chuyển nhượng, sẵn sàng mua lại Chelsea.

Ảnh : AP

Holger Heims, nhà đầu tư người Đức tại Falcon Equity, đã khẳng định trong bài phỏng vấn hôm qua rằng ông và nhóm đầu tư 7 người khác từ châu Âu, Trung Đông và châu Á đang chuẩn bị đề nghị mua lại Chelsea.

Sulaiman al-Fahim, một thành viên của ADUG, tập đoàn đã mua lại Manchester City năm trước, cũng có tên trong nhóm đầu tư này, ông Heims nói thêm.

Phát ngôn viên Chelsea cho biết họ đã có thông tin này, nhưng vẫn nhắc lại sự kiên định của CEO Peter Kenyon về vấn đề này. “Chelsea không phải để bán. Ông chủ không muốn bán và không xem xét các đề nghị mua CLB”.

Chelsea thuộc về quyền sỡ hữu của tỷ phú Nga Roman Abramovich từ năm 2003 và mang lại nhiều thành công cho đội bóng nhưng đang gặp nhiều khó khăn trong cơn bão tài chính.

Heims chưa tiết lộ nhóm nhà đầu tư này sẽ trả giá bao nhiêu, nhưng theo tờ Bild, mức giá khoảng 770 triệu euro tức 1,01 tỷ USD.

Thiên Thanh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá