Ông Dương Nghiệp Chí xin rút khỏi VFF

Hôm qua, 18/7, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết ông Dương Nghiệp Chí, Viện trưởng Viện Khoa học TDTT, Ủy viên Ban chấp hành VFF khóa V đã có đơn xin rút khỏi VFF.

Ông Dương Nghiệp Chí (phải) bắt tay chúc mừng ông Hỷ tại Đại hội VFF tháng 6/2005 - Ảnh: Quang Thắng
Lý do mà ông Dương Nghiệp Chí đưa ra là bận công tác bên Viện KH TDTT nên không đủ thời gian cần thiết để góp sức cho VFF.

Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ nói rằng việc tham gia VFF là hình thức tự nguyện và điều lệ đã quy định rõ ủy viên BCH nếu xét thấy không phù hợp thì có quyền làm đơn xin ra.

Việc rút khỏi VFFcủa ông Dương Nghiệp Chí sẽ được Thường trực VFF xem xét, sau đó báo cáo với BCH để thông qua và sẽ bầu bổ sung.

Đây là lần đầu tiên một ủy viên BCH VFF xin rút sớm nhất, trước đó là trường hợp ông Võ Quốc Thắng xin rút lui sau khi VFF khóa IV hoạt động được hơn 1 năm.

Ông Chí rút khi bộ máy của VFF cũng chỉ mới chính thức hoạt động chưa được nửa tháng khiến nhiều người nghi ngại "có vấn đề gì bên trong".

Tuy nhiên ông Hỷ cho biết: tại Đại hội VFF, sau khi bị loại khỏi danh sách bầu Chủ tịch VFF, ông Chí có phát biểu rằng nếu có ở lại VFF trong vai trò ủy viên BCH thì cũng khó làm việc, nhưng ông sẽ không rút ngay mà để một thời gian sau mới xin rút.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá