Ông Guillauem Graechen hết cơ hội dẫn dắt U23

TPO - Lãnh đạo LĐBĐVN (VFF) hôm nay khẳng định, HLV Toshiya Miura sẽ đảm nhiệm việc dẫn dắt U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28 theo đúng hợp đồng đã ký với VFF.

Nhiều ý kiến đánh giá HLV Graechen chỉ có thể đào tạo, không thể cầm quân
Nhiều ý kiến đánh giá HLV Graechen chỉ có thể đào tạo, không thể cầm quân

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng hôm nay cho biết, HLV Toshiya Miura sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28. Ông Dũng khẳng định một số ý kiến gần đây gợi ý việc để một HLV khác thay ông Miura (được nhắc đến nhiều nhất là HLV HA.GL Guillaume Graechen) chỉ mang tính chất suy diễn.

“VFF nhận thấy đây là những thông tin không chính xác, không cần phải đính chính lại”-Chủ tịch Lê Hùng Dũng nói.

Ông Dũng cho biết VFF đã đề nghị AFC thay đổi lịch thi đấu vòng loại World cup 2018 của đội tuyển Việt Nam phù hợp để HLV Miura có thể dẫn dắt cả 2 đội.

Liên quan đến U23 Việt Nam, trong báo cáo do Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn trình bày tại Hội nghị BCH Uỷ ban Olympic Việt Nam diễn ra hôm nay, U23 Việt Nam sẽ được giao chỉ tiêu phải vào chung kết SEA Games 28. Chủ tịch Lê Hùng Dũng mặc dù vậy nói, đây chỉ là chỉ tiêu do Uỷ ban Olympic Việt Nam đưa ra, và chưa có bàn bạc nào với VFF. Trả lời Tiền Phong, ông Trần Đức Phấn cũng khẳng định không đề cập đến vấn đề này khi đọc báo cáo. Theo ông Phấn, báo cáo trên mới là dự thảo. 

Trong khi đó, HLV Toshiya Miura nói: "Tôi dĩ nhiên luôn muốn đội tuyển đạt thành tích tốt nhất. Trong bóng đá chúng ta cũng cần tham vọng. Nhưng tôi cũng muốn chúng ta dành 50% cho thực tế". Ông Miura đồng thời khẳng định rất hào hứng với việc dẫn dắt U23 Việt Nam dự SEA Games.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng