Ông Guus Hiddink có thể dẫn dắt Juve

TPO - Theo tờ Turin Sport (Italia), HLV tuyển Nga Guus Hiddink đã có mặt tại sân bay quốc tế Turin cùng với ban lãnh đạo Juve bàn về hợp đồng. Dự kiến trong 48 giờ tới, HLV huyền thoại người Hà Lan sẽ chính thức dẫn dắt Bà đầm già.

HLV Hiddink sắp thử sức với Juve?

Trước đây, dù bị HLV Hiddink thẳng thừng từ chối nhưng ban lãnh đạo Juve vẫn không từ bỏ mục tiêu. Để mời được “thầy phù thủy”, có tin đội bóng thành Turin đồng ý trả lương tới 10 triệu bảng Anh một mùa bóng.

Có thể hiểu được sự quyết tâm của Juve khi HLV đương nhiệm Ciro Ferrara không làm tốt nhiệm vụ. Sau khi để Juve thất bại tại đấu trường Champions League, HLV được sự hậu thuẫn của Chủ tịch Blan, tiếp tục để Bà đầm già thua thêm hai trận đấu quan trọng tại Serie A (Juve thua năm trong sáu trận đấu gần đây).

Nhiều khả năng, "điểm kết" của HLV Ciro Ferrara sẽ là trận đấu giữa Juve và Parma vào thứ tư (6 - 1) trên sân Tardini với Parma. Nếu Juve thua tiếp (khả năng này rất lớn vì Parma đang nằm trong top đội dự cúp châu Âu mùa giải tới), ông Hiddink sẽ chính thức đến Italia. Trong trường hợp Juve thắng, mọi dự báo cũng chỉ dừng ở thời điểm cuối tuần, khi Juve có cuộc đối đầu quan trọng với AC Milan.

Nhiều tin cho rằng, giống như ở Chelsea đầu mùa giải trước, HLV Hiddink sẽ vừa dẫn dắt Juve, vừa đảm nhiệm cương vị ở tuyển Nga. Tuy nhiên, các thông tin từ báo chí Nga lại không nhận định như vậy.

Theo tờ tvoiden (Moscow), việc HLV người Hà Lan chia tay “những chú gấu Nga” chỉ còn là vấn đề thời gian. Công bố chính thức sẽ được đưa ra trong vài ngày tới vì quyết định chấm dứt hợp đồng đã được đôi bên bàn thảo kỹ lưỡng trước kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới 2010.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá