Ông Mai Đức Chung được tiến cử làm HLV trưởng ĐTVN

Tại Hội nghị BCH VFF lần này, rất nhiều những công việc quan trọng của bóng đá nước nhà sẽ được bàn thảo, lấy ý kiến thông qua. Trong đó, BCH VFF sẽ sửa đổi và thông qua Quy chế bóng đá chuyên nghiệp năm 2012. Đây sẽ là cơ sở pháp lý để điều chỉnh các hoạt động bóng đá nước nhà trong năm 2012.

Ông Mai Đức Chung được tiến cử làm HLV trưởng ĐTVN

HLV Mai Đức Chung được đề nghị dẫn dắt ĐTQG Việt Nam
HLV Mai Đức Chung được đề nghị dẫn dắt ĐTQG Việt Nam.

Bên cạnh đó, BCH sẽ cho ý kiến về chức danh TTK mới của VFF. Theo Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, Thường trực VFF đã xác định được một số ứng viên sáng giá cho vị trí TTK là các ông: Phạm Ngọc Viễn, Dương Nghiệp Khôi, Phan Anh Tú, Ngô Lê Bằng.

Ngoài ra, Hội nghị BCH VFF còn bàn thảo và cho ý kiến về việc chọn lựa HLV trưởng ĐTQG. Như đã biết, sau khi thanh lý hợp đồng với HLV Falko Goetz, ĐTQG chưa có người dẫn dắt. Theo quan điểm của Thường trực VFF, ĐTQG trong thời gian tới sẽ được dẫn dắt bởi một HLV nội.

Hiện Hội đồng HLV quốc gia đã họp bàn và đưa ra những tiêu chí lựa chọn HLV trưởng ĐTQG. Dựa trên những tiêu chí đó, cộng với việc đã tham khảo ý kiến của các ứng viên, Hội đồng HLV quốc gia đã đề nghị VFF chọn ông Mai Đức Chung làm HLV trưởng ĐTQG. Nếu được Hội nghị BCH VFF thông qua, các bộ phận chức năng sẽ tiến hành thương thảo hợp đồng để sớm tổ chức lễ ra mắt HLV trưởng ĐTQG.

Giới chuyên môn và dư luận không hề ngạc nhiên khi ông Mai Đức Chung được tiến cử là HLV trưởng ĐTQG. Ông Chung có nhiều kinh nghiệm trong quá trình tham gia công tác huấn luyện tại các ĐTQG và gặt hái được khá nhiều thành tích trong quá khứ. Hiện HLV này không thuộc biên chế đội bóng nào nên có nhiều điều kiện để tập trung vào công tác tuyển chọn, tìm kiếm lực lượng cho ĐTQG.

Theo Báo Bóng Đá

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá