Sự kiện: V-League 2008

Trận đấu muộn vòng 10 V.League 2008, Đồng Tâm Long An - Đạm Phú Mỹ, Nam Định: 2-1

“Ông Tô” lại thể hiện dấu ấn

TP - Đội chủ nhà thi đấu lúng túng như gà mắc tóc trong suốt hiệp 1 và bị dẫn trước ngay ở đầu hiệp 2, nhưng “phù thủy” Calisto lại ra tay ở thời điểm quyết định để đưa đội nhà lội người dòng.

Suốt hiệp 1, “ông Tô” liên tục ra sát đường biên gào thét, nhưng các học trò càng đá càng kém khiến khán giả trên sân liên tục la ó. Thậm chí, ĐPM.NĐ còn vượt lên dẫn trước ở phút 47 sau pha đệm bóng cận thành của Darlington.

Đến đây, ông Calisto buộc phải đưa tiền đạo Tsamala vào sân để thay trung vệ Junior và thế trận lại đổi chiều. Chỉ trong vòng 5 phút (từ phút 62 đến 67), ĐT.LA ghi liền 2 bàn thắng đều với kịch bản: Tsamala khuấy đảo hàng thủ đối phương để Việt Thắng kết thúc thành công.

Sau đó, ĐT.LA còn có một số cơ hội ghi bàn khác nhưng không tận dụng được. Đúng phút 85, dàn đèn sân Long An một lần nữa lại phụt tắt, nhưng rất may là sau 7 phút khắc phục hai đội lại có thể đá tiếp những phút còn lại. Ông Calisto hú vía: “Tôi đã nghĩ đến chuyện xấu nhất là phải đá lại giống như trận đấu với HA.GL”. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá