'Ông trùm' FIFA vướng lưới tình người đẹp

TPO - Ở cái tuổi 77, người đàn ông quyền lực nhất làng bóng đá thế giới - Joseph Blatter lại yêu một lần nữa. Ông đã vướng vào lưới tình của người đẹp Linda Barras, kém ông 28 tuổi.

Chủ tịch Blatter thân mật với Linda Barras
Chủ tịch Blatter thân mật với Linda Barras

Trong buổi lễ trao giải Quả bóng Vàng FIFA 2013 vừa qua, không chỉ có Cristiano Ronaldo và Lione Messi khiến quan khách phải trầm trồ về những cô bạn gái xinh đẹp của mình. Chủ tịch FIFA Joseph Blatter cũng chẳng tỏ ra kém cạnh.

Trong suốt buổi lễ, người đàn ông đầy quyền lực đến từ Thụy Sĩ liên tục cười tủm và thì thầm to nhỏ với một người phụ nữ khả ái.

Với những ai có mặt ở buổi lễ hôm ấy, đa phần đều cảm thấy bất ngờ và ngạc nhiên. Người phụ nữ ấy mặc đồ màu đen sang trọng và thực tế thì chẳng ai biết gì về cô ấy cả. Báo chí ngay lập tức vào cuộc và không mấy khó khăn để họ tìm ra danh tính người đẹp này và cả mối quan hệ của cô với “cụ ông” Blatter. Thật thú vị, đó chính là bạn gái mới của “ông trùm” FIFA.

Người phụ nữ ấy tên là Linda Barras, kém Blatter (SN 1965) 28 tuổi. Cô có gốc gác Armenia và từng có cuộc hôn nhân với tỉ phú bất động sản Christian Barras.

Linda quen Blatter hồi năm 2008 trong một bữa tiệc (La Nuit des Neiges). Nhưng thời điểm ấy, Linda vẫn đang là gái có chồng, còn Blatter mê đắm người đẹp Ilona Boguska, nên cả hai chỉ giữ mối quan hệ ở mức bạn bè.

Khoảng 1 năm sau, Blatter chia tay Boguska và Linda cũng ly thân Christian Barras. Trở thành người tự do, cả hai bí mật hẹn hò với nhau. Cách đây không lâu, Chủ tịch Blatter từng hồ hởi tuyên bố: “Ai mà biết được, tôi có thể yêu lại lần nữa. Không có vấn đề tuổi tác ở đây...”.

Giờ thì ông lão 77 tuổi chẳng phải giấu diếm gì nữa. Việc đưa người đẹp tới buổi Gala Quả bóng Vàng FIFA 2013 và trao nhau những cử chỉ thân mật đã chứng tỏ, ông thực sự vướng vào lưới tình của Linda.

Trước khi lao vào những cuộc phiêu lưu tình ái với rất nhiều người đẹp chỉ đáng tuổi con mình, Blatter đã có 3 đời vợ. Tuy nhiên, chẳng cuộc hôn nhân nào kéo dài quá 10 năm.

Ở cái tuổi gần đất xa trời, liệu“cụ ông” Blatter có dám từ bỏ quyền lực (sẽ hết nhiệm kỳ vào 2015) để tận hưởng tình yêu Linda hay sẽ tiếp tục tái tranh cử để trụ lại thêm một nhiệm kỳ đến 2019? Chỉ có thời gian mới có thể đưa ra câu trả lời.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá