Oshea muốn ở lại sân Old Trafford

TPO - Tiền vệ người Cộng hòa Ireland John Oshea cho biết, anh rất muốn ở lại MU cho dù không có được một vị trí chính thức trong sơ đồ của HLV Ferguson.

John Oshea trong màu áo MU. Ảnh: Devilpage.com.

Mặc dù đang được một số CLB tại giải ngoại hạng Anh quan tâm nhưng Oshea vẫn muốn cống hiến cho MU cho đến khi anh từ giã sự nghiệp thi đấu.

Sự đa năng của Oshea sẽ giúp ích rất nhiều cho MU trong cuộc chiến tại Premier League và Champions Leage. Tiền vệ 26 tuổi này có thể đảm trách mọi vị trí ở hàng phòng ngự, cũng như vị trí tiền vệ trụ trong đội hình quỷ đỏ.

“Alex Ferguson là người luôn làm cho tôi tin tưởng. Tôi chắc chắn mình sẽ là nhân tố quan trọng trong kế hoạch sắp tới của MU” - Oshea phát biểu trên tờ Sunday Mirror.

“Tôi đang mong chờ một bản hợp đồng mới, hiện tại tôi đang rất hạnh phúc và không nghĩ mình sẽ chuyển đến một câu lạc bộ khác ngoài MU” - Anh nói thêm.

Hợp đồng của Oshea với MU còn thời hạn một năm nữa, song nhà đương kim vô địch ngoại hạng Anh dự kiến sẽ ký tiếp một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với cầu thủ này. Như vậy, nhiều khả năng Oshea sẽ ở lại sân Old Trafford cho đến năm 2010.

Lâm Phúc
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá