Owen ca ngợi Lampard

(TPO) Michael Owen miêu tả tiền vệ Frank Lampard là cầu thủ "không thể tin được'' sau khi chứng kiến những những màn trình diễn ấn tượng của Lampard trong thời gian qua.

Frank Lampark có

Owen ngạc nhiên về Lampard

2 bàn thắng trong trận lượt đi và một bàn thắng mở tỷ số trong trận lượt về tại sân Olympic trong cuộc đấu với Hùm xám, đã giúp đoàn quân Blues đi tiếp tại Champion League.

Đến thời điểm này, F.Lampard đã ghi được 15 bàn thắng trên các mặt trận cho Chelsea và đóng góp rất lớn vào lối chơi cũng như thành công của đội bóng chủ tịch Abramovich.

Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, kể từ ngày ghi bàn thắng vào lưới đội tuyển Pháp tại Euro 2004, Lampard cũng có những tiến bộ vượt bậc trong đội quân sư tử Anh.

Tiền đạo Owen dự đoán, trong tương lai Lampard có thể vượt qua đồng đội của anh tại Real Madrid và là đội trưởng đội tuyển Anh David Beckham: "Với phong độ hiện tại, Beckham khó có thể so sánh được với Lampard. Anh là cầu thủ lớn, có tầm ảnh hưởng quan trọng trong đội tuyển chúng tôi'' - Owen nói.

Owen cũng tự nhận định mình khó chơi tốt như Lampard: "Tôi không không nghĩ tôi có thể chơi được tốt hơn như vậy. Anh ta có thể lực dồi dào. Trong vòng hai năm qua, anh ta luôn có mặt ở các trận đấu quan trọng và ghi bàn hằng tuần trong màu áo CLB.

Lối chơi của anh ta khá toàn diện. Tại Chelsea bên cạnh anh luôn có Claude Makelele - người hỗ trợ cho anh rất nhiều. Còn tại đội tuyển Anh, anh chỉ có một mình nhưng cũng chơi rất xuất sắc".

 "Lampard là cầu thủ "không thể tin được"' - Owen kết thúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá