Owen sẽ tới Newcastle?

(TPO) Tiền đạo Real Madrid Michael Owen đã bộc lộ ra rằng anh muốn trở lại CLB cũ Liverpool. Nếu không, anh sẽ đồng ý tới Newcastle.

Trong một buổi nói chuyện thẳng thắn với vị chủ tịch Real Florentino Perez, Owen đã trình bày những quan điểm của anh.

Ước muốn của anh là được thi đấu nhiều hơn tại mùa giải bản lề trước World Cup 2006.

Lúc này, nhiều khả năng Owen không được đá chính trong đội hình một tại sân Santiago Bernabeu, sau khi Real mùa thêm các tiền đạo mới là Robinho và Julio Baptista.

"Tôi đã nói với vị chủ tịch về tình trạng của tôi tại đội bóng, tôi muốn được thi đấu trong đội hình chính Real Madrid, nếu không, tôi muốn về Liverpool" Owen phát biểu trước báo chí sau buổi gặp chủ tịch Perez.

"Nếu việc chuyển nhượng trở về Liverpool không thể hoàn thành đúng thời gian, tôi sẽ quyết định tới Newcastle". Anh nói thêm: "Tôi muốn thi đấu đều đặn để có cơ hội góp mặt tại World Cup".

"Tôi vô cùng biết ơn tới ngài Perez về sự quan tâm cá nhân của ông đối với sự nghiệp của tôi. Tôi thực sự là một phần của đội bóng Real Madrid", Owen kết thúc.

Theo thông tin mới nhất từ phía Newcastle thì họ đã đạt được mức phí chuyển nhượng để có được Michael Owen

Một đại diện của Newcastle nói cách đây vài giờ đồng hồ: "Newcastle đã đồng ý phí chuyển nhượng và điều kiện mà Real Madrid đưa ra. Đây có thể là phí chuyển nhượng kỷ lục đối với Newcastle United. Vấn đề còn lại là thỏa thuận với cầu thủ và đại diện của anh".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá