Ozil sẽ nâng tầm Arsenal

Cesc Fabregas một lần nữa thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối lên Mesut Ozil, người mà theo anh sẽ “mang lại những điều tuyệt vời nhất” cho Arsenal.

Ozil sẽ nâng tầm Arsenal

Ozil sẽ nâng tầm Arsenal - ảnh 1
 

Kể từ khi Cesc Fabregas ra đi, có lẽ Mesut Ozil là người mang về nhiều hy vọng nhất cho Arsenal. Tân binh hơn 40 triệu bảng này đóng góp không chỉ về chuyên môn mà anh còn là cú hích tinh thần giúp các đồng đội chơi hay hơn. Bởi Ozil xuất hiện thì niềm tin tại Emirates cũng lớn theo.

Trên Daily Mail, Fabregas vừa dành những lời trân trọng nhất cho đồng nghiệp người Đức: “Nếu có cơ hội mua Ozil thì tốt nhất bạn đừng nên bỏ lỡ. Anh ấy rất muốn khoác áo Arsenal và Arsene Wenger đã thắng trong cuộc đua giành anh ấy.

Ozil là mẫu cầu thủ có thể tạo khác biệt ở những đường chuyền cuối cùng. Anh ấy sẽ tìm được ‘địa bàn’ hoạt động ở Premier League và sẽ ‘giết’ bạn”.

“Những đường chuyền của Ozil rất sáng. Tại Anh, hẳn anh ấy sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn so với thời ở Tây Ban Nha. Anh ấy cũng sẽ giúp Aaron Ramsey và Jack Wilshere tiến bộ hơn. Bởi họ hiểu nhau trong từng đường bóng.

Người khác biệt duy nhất là Theo Walcott nhưng trong một đội bóng, phải có mẫu người di chuyển nhiều như vậy, như chúng tôi đang có Pedro”.

Theo Goal

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng