Sự kiện: World Cup 2006

Parks không có trong đội hình sơ bộ Costa Rica

TPO - Tiền đạo gốc Nga Winston Parks đã bất ngờ không có tên trong đội hình sơ bộ 28 cầu thủ Costa Rica chuẩn bị tham dự World Cup 2006.

Parks ghi bàn thắng trong trận hòa 1-1 với Thỗ Nhĩ Kỳ tại World Cup 2002
Danh sách này sẽ rút xuống còn 23 vào ngày 15/5.

Parks đã không thi đấu cho CLB từ khi trở lại từ Saturn Ramenskoye. Anh đã tham dự World Cup 2002, và ghi bàn thắng trong trận hòa 1-1 với Thổ Nhĩ Kỳ.

Danh sách này có 4 cầu thủ không phải là người gốc Costa Rica, đó là trung vệ gốc Italia Gilberto Martinez, cầu thủ sinh ra ở Nauy Roy Miller, hai cầu thủ gốc Hoa Kỳ là trung vệ Douglas Sequeira và tiền vệ Mauricio Solis. Trong danh sách này chỉ còn 9 cầu thủ là cựu binh năm 2002.

Danh sách cụ thể:

Thủ môn: Wardy Pizarro (Alajuelense), Jose Porras (Saprissa), Gabriel Badilla (Saprissa), Alvaro Mesen (Herediano), Adrian de Lemos (Brujas).

Hậu vệ: Gilberto Martinez (Brescia, Italy), Roy Miller (Bodo Glimt, Norway), Luis Marin (Alajuelense), Michael Rodriguez (Alajuelense), Harold Wallace (Alajuelense), Cristian Montero (Alajuelense), Jervis Drummond (Saprissa), Douglas Sequeira (Chivas USA, U.S.), Carlos Johnson (Herediano), Leonardo Gonzalez (Herediano), Michael Umana (Brujas)

Tiền vệ: Carlos Hernandez (Alajuelense), Walter Centeno (Saprissa), Christian Bolanos (Saprissa), Randall Azofeifa (Saprissa), Mauricio Solis (Comunicaciones, Guatemala), Danny Fonseca (Cartagines)

Tiền đạo: Bryan Ruiz (Alajuelense), Ronald Gomez (Saprissa), Alvaro Saboro (Saprissa), Victor Nunez (Cartagines), Kurt Bernard (Puntarenas), Paulo Wanchope (Herediano) (Writing by John McPhaul)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá