Pato chưa quyết định tới Chelsea

TPO - Alexandre Pato cho biết, anh sẽ nói chuyện với tân HLV Chelsea - ông Carlo Ancelotti - trước khi quyết định tiếp tục ở lại AC Milan hay đến Bridge.

Pato không chắc chắn ở lại Milan. Ảnh: Getty Images

Đang có tin đồn, ngôi sao trẻ 19 tuổi này sẽ chuyến tới sân Stamford Bridge theo chân thầy cũ Ancelotti - người rời Milan tới dẫn dắt Chelsea cuối tháng trước.

Song, tuyển thủ Brazil phủ nhận việc anh đang trên đường đến đội bóng thành Tây London, nhưng cũng không khẳng định chắc chắn sẽ ở lại Milan.

Pato thừa nhận, tương lại của anh sẽ được quyết định sau Confederations Cup, nơi đội tuyển Brazil đối đầu với Tây Ban Nha và Italia, tại Nam Phi, từ tuần tới.

"Thật vinh dự khi có sự quan tâm từ CLB như Chelsea" - Pato nói trên Gazzetta dello Sport.

Mùa bóng vừa qua, Pato góp tổng cộng 17 bàn và giúp Milan giành vị trí thứ ba tại Serie A, kèm một suất dự Champions League.

"Tôi muốn nhắc lại rằng, tôi sẽ nói chuyện với Ancelotti trước khi gặp Ban lãnh đạo Milan. Tương lai của tôi sẽ rõ ràng vào cuối tháng Sáu" - anh nói thêm.

Mặc dù Pato thừa nhận quyết định của anh còn lệ thuộc vào Ancelotti, nhưng dường như Milan rất khó để cầu thủ này rời sân San Siro, sau khi Kaka chuyển tới Real Madrid.

Thiên Thanh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá