Pato sắp cưới?

TPO - Chỉ sau 4 tháng yêu đương, đôi tình nhân “chị em” Pato – Brito đã bắt đầu nghĩ tới chuyện hôn nhân…

Trong vòng 2 tháng qua, kể từ ngày chính thức khoác áo AC Milan, Pato đã ghi tới 6 bàn thắng tại Serie A. Nhờ thành tích này mà thiên tài bóng đá người Brazil đã chinh phục hoàn toàn trái tim của các CĐV Milan.

Nếu để ý kỹ các CĐV sẽ thấy, mỗi khi ghi được bàn thắng, Pato sẽ dùng 2 tay vẽ một biểu tượng hình trái tim để ăn mừng. Trái tim đó được gửi về cô bạn gái đang sống tại Brazil, Stephany Brito.

Brito là diễn viên nổi tiếng tại xứ Samba và từng chụp hình cho tạp chí Playboy. Mặc dù nàng hơn chàng tới 2 tuổi nhưng cặp “chị em” này vẫn được coi là đôi tiên đồng ngọc nữ mới của bóng đá Brazil nhờ vẻ đẹp mặn mà của Brito.

Được biết, Brito và Pato bắt đầu qua lại vào tháng 11 năm ngoái, khi chàng còn đang khoác áo Internacionale. Sau khi “vịt con” tới châu Âu và thi đấu khá xuất sắc trong màu áo của Milan, câu chuyện tình của họ cũng vì thế mà trở thành tiêu điểm của báo chí thế giới.

Do đều có sự nghiệp riêng, Brito có con đường diễn viên đầy triển vọng trong khi Pato vừa bắt đầu chinh phục châu Âu nên cả 2 ít có thời gian gặp nhau, chỉ thường xuyên liên lạc qua điện thoại và email.

Pato hiện là một trong số ít những tài năng trẻ của bóng đá thế giới và việc anh nổi danh trong nay mai như người đồng hương Kaka là hoàn toàn có thể. Bởi vậy, Brito không muốn đêm dài lắm mộng nên quyết định cưới chồng là cưới liền tay.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn báo chí, Brito cho biết: “Việc chúng tôi phải ở xa nhau khiến cho tình yêu gặp nhiều khó khăn. Bởi vậy, chúng tôi đang suy nghĩ đến việc kết hôn”.

Hiện chưa có phát biểu chính thức nào của Pato về vấn đề này nhưng nếu hôn lễ sắp khởi hành thì chàng Pato mới 18 tuổi làm bố sao đây?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng