Paul Gascoigne sắp cưới vợ

Cựu tuyển thủ Anh, Paul Gascoigne mới đây đã thổ lộ trên tờ “Tấm Gương” về việc sẽ làm đám cưới trong thời gian tới.

Theo lời tâm sự của "siêu quậy" khét tiếng này thì ý trung nhân của anh chính là ca sĩ xinh đẹp Tanya Robinson của ban nhạc Twisted Sister. “Tôi tình cờ gặp gỡ rồi làm quen với Tanya tại một tiệm uốn tóc ở London.

Thú thực là tôi cảm thấy không thể sống mà thiếu vắng Tanya”- Paul Gascoigne tâm sự. Cựu tiền vệ ĐT Anh còn cho biết thêm, anh cũng đã quyết định sẽ không đụng đến bất kỳ một giọt rượu nào nhằm làm hài lòng Tanya.

Với Paul Gascoigne thì đây sẽ là lần thứ hai anh sẽ lên xe hoa, Paul Gascoigne đã có với người vợ cũ  Sheryl một cậu con trai 8 tuổi Regan (Paul Gascoigne và Sheryl ly dị trong năm 1999). Trái với thái độ hào hứng của Paul Gascoigne, Tanya tỏ ra khá kín đáo khi nói về việc tổ chức hôn lễ: “Tôi muốn có thêm thời gian trước khi quyết định chung sống với anh ấy”.

Có lẽ một trong những lý do khiến Tanya chưa quyết định dứt khoát về việc làm đám cưới với là bởi lo ngại tính khí thất thường và lối sống kỳ dị của cựu cầu thủ 38 tuổi này. Nói đâu xa, mới đây thôi, Paul Gascoigne đã nổi khùng lên rồi thẳng tay nện ngay chính ông bố của mình tại sân bay Gatwick!?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá