Paul Gascoigne từng vài lần... chết hụt

TPO - Ngôi sao một thời của tuyển Anh Paul Gascoigne thú nhận anh đã suýt chết trong khi cai nghiện và từng tự tử không thành vì buồn chán và thói nghiện rượu của mình.

Sắp bước sang tuổi 42, mới đây Paul Gascoigne chia sẻ với kênh Sky News về tin đồn anh từng bị nguy kịch tính mạng do nghiện rượu nặng hồi năm ngoái là sự thực.

"Tim tôi từng vài lần ngừng đập, nhưng rất may tôi đã được cấp cứu kịp thời, bác sỹ nói chỉ chậm vài phút nữa là không kịp", Paul Gascoigne nói.

Ngôi sao từng khoác áo tuyển Anh 57 lần trong khoảng thời gian từ năm 1988 đến 1998, và chơi cho nhiều CLB tại giải Ngoại hạng Anh trước khi phải giải nghệ vì thói ăn chơi sa đọa và nghiện rượu, cũng tiết lộ anh đã từng tự tử không thành.

"Tôi đã trải qua nhiều biến cố, đã có lúc tôi muốn chết vì cảm thấy không còn gì để lưu luyến trong cuộc đời này. Tôi đã chọn cách chết êm ái bằng thuốc ngủ, nhưng người thân duy nhất tôi gọi để nói lời cuối là chị tôi đã cứu tôi, chính chị ấy đã giằng lại tôi từ tay thần chết", Gascoigne tâm sự.

Quãng thời gian tồi tệ đó đã trôi qua, giờ đây với sự động viên của người thân, sức khỏe và tinh thần của Gascoigne đã dần hồi phục, người ta không còn thấy hình ảnh anh bê tha, thất thểu như trước nữa.

Thành Hưng 
Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá