Paul Pogba đến phòng riêng 'đòi làm cho ra lẽ' với Mourinho

TPO - Truyền thông Anh cho biết, Paul Pogba đã đến văn phòng của HLV Mourinho để hỏi lý do anh phải ngồi dự bị trong thời gian vừa qua.

Paul Pogba đến phòng riêng 'đòi làm cho ra lẽ'  với Mourinho

Theo nguồn tin của SunSport, Pogba vừa có cuộc trao đổi căng thẳng với Mourinho tại trung tâm huấn luyện của M.U ở Carrington. Tiền vệ người Pháp đã đến văn phòng riêng của Mourinho để chất vấn HLV này.

Pogba đã phải ngồi dự bị 3 trong 5 trận đấu gần nhất của M.U. Trong đó, trận đấu rất quan trọng với Sevilla, ngôi sao đắt giá này thậm chí phải dự bị cho tài năng trẻ McTominay.

Đó là điều chưa từng xảy ra với Pogba kể từ khi anh trở lại Old Trafford vào mùa hè năm 2016. Chính vì thế, tiền vệ này muốn có câu trả lời trực tiếp từ Mourinho. Ngoài ra, Pogba cũng muốn thảo luận với Mourinho về vị trí thi đấu của anh ở M.U.

Pogba muốn chơi lệch trái, tự do trong hệ thống 3 tiền vệ giống như thời ở Juventus. Trong khi đó, Mourinho lại thích xếp ngôi sao người Pháp đá cặp với Matic và yêu cầu anh tham gia hỗ trợ phòng ngự.

Trước lời chất vấn của Pogba, Mourinho đã nhanh chóng chấm dứt câu chuyện bằng cách mời tiền vệ này ra ngoài nhìn lại tên văn phòng của ông, ám chỉ ông mới là “ông chủ” ở M.U.

Thông tin mới nhất này cho thấy mối quan hệ giữa Mourinho và Pogba ngày càng xấu đi trông thấy. Trước đó, truyền thông Anh đồn đoán Pogba bất mãn với Mourinho chủ yếu vì sự ưu ái mà ông này dành cho tân binh Alexis Sanchez.

Cho dù Mourinho đã lên tiếng bác bỏ mâu thuẫn với Pogba nhưng thực tế lại cho thấy điều ngược lại. Cuối tuần này, nhiều khả năng Pogba sẽ được trở lại đội hình chính của M.U vì Ander Herrera đã dính chấn thương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá