Paul Scholes: ‘M.U không thể vô địch với Lukaku’

TPO - Huyền thoại Paul Scholes cho rằng Man Utd không thể nghĩ đến chức vô địch Premier League với 1 tiền đạo như Romelu Lukaku.

Lukaku và Sanchez bất ngờ bị Scholes chê bai
Lukaku và Sanchez bất ngờ bị Scholes chê bai
Lukaku đã ghi được 20 bàn thắng sau 40 trận đấu cho Man Utd ở Premier League, trong đó bao gồm 4 bàn thắng ở mùa giải này. Tuy vậy, Scholes cho rằng Lukaku thiếu khả năng liên kết với đồng đội và Man Utd không thể kỳ vọng quá nhiều vào tiền đạo người Bỉ.

Scholes nhận định trên ESPN: “Tôi không nghĩ bạn có thể tiến đến chức vô địch Premier League với một cầu thủ săn bàn như cậu ấy. Tôi không nghĩ cách cậu ấy chơi bóng bên ngoài vòng cấm đủ tốt cho đội bóng”.

“Tôi không chắc cậu ta có thi đấu đủ cần mẫn hay không. Rõ ràng cậu ấy vẫn còn trẻ và có thể ghi nhiều bàn thắng, thế nhưng cậu ấy vẫn thiếu cái gì đó”.

“Lukaku có sức mạnh và tốc độ, nhưng giống như các cầu thủ M.U khác, cậu ấy đang thiếu sự tự tin. Tôi không nghĩ cậu ấy có thể nhận ra bản thân tốt đến đâu. Cậu ấy cần sự giúp đỡ, nhưng vấn đề là M.U không có ai đá trung phong thực sự giỏi”.

Bên cạnh đó, Scholes cũng không tiết lời chỉ trích Alexis Sanchez. Theo huyền thoại này, Sanchez là mẫu cầu thủ ích kỷ và không phù hợp với văn hóa của M.U. Scholes nói thêm: “Tôi chưa bao giờ thấy Sanchez giống một cầu thủ của M.U. Cậu ấy quá ích kỷ và luôn chơi bóng cá nhân”.

“Tôi không nghĩ M.U cần một người như Sanchez, đặc biệt với mức lương mà cậu ta đang nhận. Và sau đó, HLV sẽ gặp khó khăn. Ông ấy không thể loại bỏ cầu thủ hưởng lương cao nhất CLB. Tôi nghĩ M.U đã cố gắng chiêu mộ Sanchez chỉ để ngăn cản Man City mua cậu ta”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng