Pele đoán sai ngày cưới gần… 1 năm

Thật ra chuyện Pele cưới vợ ở tuổi 75 đã không còn là tin mới. Cách đây khoảng 2 năm, Pele từng dự đoán thời điểm ông và Aoki làm đám cưới sẽ rơi vào mùa Hè năm 2015. Nhưng không hiểu vì lý do gì, dự đoán của Vua bóng đá muộn tới… 1 năm.

Pele đoán sai ngày cưới gần… 1 năm
Trong giới danh thủ thích đưa ra dự đoán, Pele là người nổi tiếng nhất. Ông nổi không phải vì thích đoán, mà vì biệt danh thánh nhọ “đoán toàn ngược”. 
Năm 2002, Pele dự đoán ĐT Brazil sẽ không thể vượt qua vòng đấu bảng World Cup. Rốt cuộc Selecao không những thuận lợi qua vòng bảng, họ còn… vô địch luôn kỳ World Cup năm ấy. 
Khoảng những năm 1990, Pele từng tự tin dự đoán đến trước năm 2000, sẽ có một đội bóng châu Phi vô địch thế giới. World Cup 2014 kết thúc đã 2 năm trước và các đội tuyển châu Phi xa nhất cũng chỉ đi tới tứ kết.
Trên mạng, người ta còn sưu tập được 20 lần đoán ngược nổi tiếng nhất của Pele. Ông ngược từ những dự đoán về kết quả trận đấu, kết quả giải đấu cho tới những ngôi sao sẽ tỏa sáng. Có ai ngờ đâu, cả khi Pele dự đoán về cuộc đời mình, ông vẫn ngược đều.
Trở lại với cuộc tình của Pele và thương nhân Aoki. Ông và vợ mới cưới quen nhau từ năm 1980, nhưng phải mãi tới năm 2010 mới tình cờ gặp lại khi 2 người đứng chung một thang máy. 6 năm trước họ chính thức đến với nhau. 
Marcia Aoki đã song hành bên Pele trong hầu hết các sự kiện lớn. Mới đây nhất, thương nhân 50 tuổi này đã bỏ hết công việc để chăm sóc Pele trong thời gian huyền thoại 75 tuổi này nằm viện.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá