Pele phủ nhận chuyện Robinho và Ro béo dùng ma túy

TPO - “Vua bóng đá” cho rằng ông chưa bao giờ đề cập đến chuyện Robinho và Ro béo xài ma tuý và rằng những phát biểu của ông đã bị báo chí làm cho sai lệch.

Tuần trước, làng bóng đá thế giới đã rung động trước phát biểu gây sốc của Pele được đăng tải trên báo chí Brazil rằng cả những anh tài của bóng đá nước này như Robinho, Ronaldo cũng từng xài ma tuý.

Con trai Pele liên quan tới một vụ ma tuý nghiêm trọng đang được xét xử tại Brazil và trong nỗ lực bênh vực người trong nhà, huyền thoại của bóng đá xứ Samba đã đá gà đá vịt sang những đối tượng khác. Ông cho rằng chính một số cầu thủ đã khiến con ông sa vào vòng tội lỗi đồng thời khẳng định Ro béo và Robinho cũng từng sử dụng ma tuý trong một bữa tiệc tại Sao Paolo.

Tất nhiên, phát biểu của Pele khiến người ta điên tiết. Robinho, cầu thủ đang đầu quân cho Man City đã lập tức yêu cầu Pele phải cải chính thông tin và đe doạ sẽ đưa bậc tiền bối ra pháp đình.

Vào ngày 245/3 vừa qua, Pele đã có phản hồi sau sự uy hiếp của hậu bối. Không xin lỗi, Pele cho rằng ý tứ của mình đã bị báo chí hiểu sai, đồng thời có những ngôn ngữ ve vãn hết sức nực cười.

“Robinho cũng như con trai tôi vậy”, Vua bóng đá mở đầu. “Sự việc xảy ra đều là do hiểu lầm, bởi tôi trước nay chưa từng phát biểu những điều đó. Báo chí đã hiểu sai ý của tôi và thích thú với lượng phát hành tăng vọt. Khi một sự việc xảy ra, bạn nên nghe cả hai tai, chứ đừng góp khói cho mây”.

Cố vấn của ông này cũng ra sức giải thích cho thân chủ của mình. “Ông ấy chưa bao giờ nói Robinho xài chất cấm. Ngôn ngữ của ông ấy bị giải thích sai. Khi đó ông ấy được hỏi một số vấn đề liên quan tới bóng đá hiện nay, ông ấy nói hiện các vấn đề của bóng đá chỉ xoay quanh Maradona, Ronaldo và Robinho. Ông ấy không đề cập tới chữ nào ma tuý cả”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá