Pele tố cáo Ronaldo và Robinho dùng ma túy

Phát biểu trên Đài phát thanh Jovem Pan, huyền thoại bóng đá Pele đã tố cáo hai ngôi sao của tuyển Brazil là Ronaldo và Robinho đã dùng ma túy khi tham dự một bữa tiệc cùng một số thương gia ở Sao Paulo.

Vua bóng đá Pele

Ông cũng nhận xét Maradona là “một ví dụ tiêu cực”: “Anh ta là cầu thủ xuất sắc nhưng mọi người đều thấy những việc khác anh ta làm trong cuộc đời của mình”.

Nhận định này càng làm mối quan hệ vốn không tốt giữa Pele và Maradona trở nên căng thẳng hơn.

Pele hiện đang tham dự phiên tòa liên quan đến con trai Edison của ông, anh này thú nhận từng dùng ma túy. Pele nhấn mạnh các cầu thủ nên học theo các tấm gương như Beckenbauer, Platini, Kaka.

Robinho phản pháo

Không bao lâu sau khi Pele làm chấn động làng thể thao vì tuyên bố trên, người đại diện của tài năng trẻ Robinho đã ngay lập tức phản bác: "Phát biểu của Pele về việc Ronaldo và Robinho sử dụng chất ma túy là hoàn toàn bịa đặt."

Trong khi đó, "người ngoài hành tinh" vẫn chưa có động thái nào trước tiết lộ động trời của bậc tiền bối. Ronaldo từng được Pele nhiều lần khen ngợi, còn Robinho thì đã không ít lần bị công kích, đặc biệt là thương vụ chuyển từ Real sang Manchester City của anh.

Pele từng nhận xét: "Robinho không được dạy dỗ đến nơi đến chốn!"

TheoThanh Niên, Gia đình Xã hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá