Pele ủng hộ HLV Dunga

TPO - Pele đã tuyên bố ủng hộ tân HLV đội tuyển Brazil- ông Dunga, và tin rằng đội tuyển Brazil sẽ có một chu kỳ thành công mới với một HLV trẻ đầy nhiệt huyết này.

Pele đang thăm một CLB bóng đá Kuwait

"Tôi thấy được Dunga là người có khả năng, tôi nghĩ anh đang làm mọi điều để trở thành một HLV lớn", Pele nói trên website của LĐBĐ Brazil (CBF).

"Tuy nhiên, thành công của anh trong tương lai còn phụ thuộc rất nhiều vào may mắn, đó là điều quan trọng trong bóng đá"

Pele hiện tại đang cùng đội tuyển Brazil đến thi đấu giao hữu với chủ nhà Kuwait vào tối nay. Trước đó, đội tuyển Brazil cũng đã có hai trận thắng giao hữu tại Anh kể từ sau thất bại tại tứ kết World Cup.

Trong đó, thắng Argentina 3-0, thắng xứ Wales 2-0. "Đó là một sự khởi đầu tốt", Pele nói thêm. "Sau thất bại tại World Cup... ông đã thực sự mang lại niềm vui mới cho người hâm mộ, đặc biệt là trận thắng Argentina".

Dunga là đội trưởng Brazil tại World Cup 1994 và 1998. Anh đã bất ngờ được làm HLV Brazil thay thế cho ông thầy của chính mình Carlos Alberto Parreira, người đã từ chức hồi tháng 7, dù anh chưa có kinh nghiệm gì.

TV
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá