Pele viết tự truyện

(TPO) Người phát ngôn nhà xuất bản Simon & Schuster cho biết thủ tục xuất bản cuốn sách có nhan đề “Pele: Tự truyện” đã hoàn thành.

Pele, một trong nhữngcầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá thế giới
Huyền thoại bóng đá thế giới người Brazil Pele đã ký hợp đồng với nhà xuất bản nổi tiếng Simon& Schuster có trụ sở chính ở Luân Đôn (Anh) để phát hành cuốn tự truyện về cuộc đời của mình.

Ông Adam Rothberg - Người phát ngôn của nhà xuất bản Simon & Schuster - cho biết mọi thủ tục xuất bản cuốn sách “Pele: Tự truyện” (Pele: The Autobiography) đã  hoàn thành.

“Dự kiến cuốn sách này sẽ được công bố vào năm 2006, đúng thời điểm tổ chức World Cup 2006” - Ông Rothberg cho biết.

Nhà xuất bản khẳng định cuốn tự truyện sẽ bán rất chạy trong dịp World Cup 2006. Nhà xuất bản không cho biết giá trị bản hợp đồng. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia thì bản hợp đồng xuất bản không thấp hơn con số 500.000 USD

Pele, 64 tuổi, đã cùng đội tuyển Brazil giành chiến thắng tại World Cup 1958 và 1970, được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Năm 1977, Pele cũng cho xuất bản một cuốn tự truyện về cuộc sống và những suy nghĩ cuộc đời mình. Cho đến nay có rất nhiều người viết về cuộc đời của cầu thủ lừng danh này, tuy nhiên sách do chính Pele viết đến nay mới chỉ có một.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá