Pep Guardiola có thể ra mắt Man City ở trận gặp MU

HLV Pep Guardiola sẽ bắt đầu cầm quân ở Man City từ giải International Champions Cup 2016 (IC Cup 2016) ở Trung Quốc. Rất có thể, trận ra mắt của HLV người Tây Ban Nha sẽ là cuộc chiến với MU.

Pep Guardiola có thể đối đầu với MU ngay trong trận ra mắt Man City
Pep Guardiola có thể đối đầu với MU ngay trong trận ra mắt Man City

Kể từ năm ngoái, giải IC Cup không còn gói gọn được tổ chức ở Mỹ. Thay vào đó, nó được “san ra” tổ chức ở các quốc gia Australia và Trung Quốc. Theo báo giới Anh, năm nay, Man City sẽ đăng ký tham dự ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, giờ đây, họ mới là CLB duy nhất đăng ký thi đấu ở quốc gia này. Do đó, Ban tổ chức phải mời thêm 2 CLB nữa. Trên trang Twitter, nhà báo Simon Stone của đài BBC khẳng định MU cũng sẽ đăng ký thi đấu ở Trung Quốc.

Như vậy, nhiều khả năng HLV Pep Guardiola sẽ đụng độ với MU ngay trong ngày ra mắt Man City. Thậm chí, người ta kỳ vọng vào cuộc chiến tay đôi giữa Pep Guardiola và Mourinho ở Trung Quốc.

Bởi lẽ, lúc này, HLV Mourinho đang là ứng cử viên số 1 thay thế HLV Van Gaal vào cuối mùa giải. Trong trường hợp không thể giành vé dự Champions League, khả năng HLV người Hà Lan ra đi là rất cao.

Tại IC Cup 2016, CLB Leicester City cũng được mời thi đấu. Họ sẽ tham gia giải đấu ở Mỹ và sẽ đụng độ với Celtic vào ngày 17/7. Ngoài ra, Chelsea, Liverpool cũng sẽ tham dự giải đấu ở xứ sở Cờ hoa. Trong khi đó, Tottenham sẽ thi đấu ở Australia (với Juventus, Atletico Madrid và Melbourne Victory).


Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng