Pep Guardiola không hề gay

Khi lên trang Google và gõ từ khóa: “Guardiola +g”, gợi ý đầu tiên không phải là “Guardiola goals” (các bàn thắng của Guardiola) mà là “Guardiola gay”. Điều đó cho thấy một thực tế là nhiều người đã lên mạng để tìm hiểu xem thông tin Guardiola có phải là gay hay không.

Pep Guardiola không hề gay

> Guardiola: Messi luôn vượt trội hơn các cầu thủ khác

Pep Guardiola không hề gay - ảnh 1


Thật ra không phải bây giờ mới có tin đồn như thế mà nó xuất hiện từ hồi thập niên 90. Josep Maria Minguella, một người từng ứng cử chức chủ tịch Barcelona đã xuất bản cuốn sách “Sự thật cần minh bạch” có đề cập chuyện tin đồn giới tính của Guardiola.

Sở dĩ Guardiola bị đồn là gay vì cái nhìn đăm đăm của mình khi còn là cầu thủ khá nữ tính. Tính Guardiola lại rụt rè, ít nói và hay ngượng khi còn ở đội trẻ càng khiến bị đồng đội trêu chọc.

Khi tin đồn Guardiola bị “gay” lớn đến mức không thể kiểm soát thì Pep mới phản ứng và từng dọa rời khỏi đội bóng nếu bị đặt điều như thế. Một trong lý do khiến Guardiola bỏ sang Ý thay vì ở lại làm biểu tượng tại Nou Camp cũng là chuyện này.

Giờ Guardiola đã đủ bản lĩnh và khôn ngoan để bỏ ngoài tai các tin đồn và tập trung cho công việc. Cả thế giới có thể tin Guardiola là gay cũng chẳng sao, trừ cô vợ Cristina Serra. Cùng với Serra, Guardiola có 3 con là Maria, Marius và Valentina. Gia đình họ luôn hạnh phúc và không hề bị tấn công bởi các scandal.

Cũng có thể vì Guardiola chung tình với Cristina Serra, người bạn gái không xinh xắn mà ông quen từ 23 năm trước khiến thiên hạ đồn ông bị gay. Thế giới cầu thủ hiện giờ, không thiếu những anh chàng vừa giàu có và nổi tiếng là phụ tình cũ để tìm người đẹp mới. Nhưng Pep không phải người như thế.

Theo bongdaplus.vn

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng