Pep Guardiola tự ví mình với phụ nữ đảm đang

Trước báo giới, HLV Pep Guardiola đã tự ví mình với phụ nữ bởi sự đảm đang, đa nhiệm. Ông khẳng định vẫn có thể hoàn tất đồng thời hai nhiệm vụ chuẩn bị ở Man City và giúp Bayern Munich thành công.

HLV Pep Guardiola tin rằng mình có thể làm tốt hai nhiệm vụ
HLV Pep Guardiola tin rằng mình có thể làm tốt hai nhiệm vụ
Nhiều người cho rằng HLV Pep Guardiola sẽ gặp khó khăn sau khi Man City công bố quá sớm thông tin ông làm việc ở Etiahd kể từ mùa giải tới. Tuy nhiên, HLV người Tây Ban Nha không cho rằng như vậy.

Phát biểu trước báo giới, HLV người Tây Ban Nha đã ví mình với phụ nữ bởi sự đa nhiệm. Ông khẳng định vẫn có thể hoàn tất đồng thời hai nhiệm vụ chuẩn bị ở Man City và giúp Bayern Munich thành công.

Cựu HLV của Barcelona nói: “Tôi giống như người phụ nữ bởi sự đa nhiệm. Tôi có thể kiểm soát tốt tình hình của hai CLB với những kế hoạch khác nhau. Đó không phải là vấn đề của tôi. Tôi có tài năng để làm những việc như vậy”.

Tuy nhiên, HLV người Tây Ban Nha cũng nhấn mạnh rằng ông phát ngán với những câu hỏi liên quan tới Man City cũng như Premier League. Ông nói thêm: “Tôi đã nói lý do chuyển tới làm việc ở Premier League rồi.

Bạn phải tin tưởng tôi. Tôi không thể nào trả lời những câu hỏi tương tự như vậy vào mỗi ngày. Còn về kế hoạch ở Man City? Tôi chỉ trả lời câu hỏi này trong buổi họp báo đầu tiên ở CLB mới vào tháng Sáu. Giờ đây, tôi vẫn đang làm việc ở Bayern Munich”.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng