Petr Cech sẽ đến Barcelona?

Khi mà thủ môn Victor Valdes vẫn chưa xác định tương lai với CLB xứ Catalan, thì Barcelona nhắm tới thủ thành Petr Cech như một sự thay thế hoàn hảo...

Thủ thành Petr Cech sẽ từ giã Chelsea trong mùa giải tới? (Ảnh Reuters)

Rất có thể thủ thành người CH Czech đang chơi cho Chelsea sẽ đầu quân cho CLB xứ Catalan vào mùa hè tới và đó cũng là thời điểm mà thủ thành Victor Valdes nói lời chia tay với CLB này.

Theo báo chí Tây Ban Nha, cho dù đang có một vị thế nhất định ở CLB nước Anh Chelsea nhưng dường như với Petr Cech như thế là chưa đủ. Thủ thành này muốn có nhiều hơn những danh hiệu trên đấu trường châu lục. Và Barcelona sẽ là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của anh, nhất là khi vị trí người gác đền của họ đang có những dấu hiệu bất ổn.

Hiện tại, Valdes vẫn còn lưỡng lự trước lời đề nghị hợp đồng mới từ BLĐ CLB xứ Catalan, mà theo báo chí nước này, bế tắc nằm ở vấn đề tài chính. Theo đó, thủ thành này không chỉ yêu cầu một khoản tiền lương hậu hĩnh mà còn muốn được đối đãi như Real Madrid đối xử với thủ thành của họ Iker Casillas.

Không chỉ ở thời điểm này, báo chí nước Anh đã dẫn nguồn tin cho hay ngay từ năm 2007, thủ thành Petr Cech đã bày tỏ mong muốn được đầu quân cho Barcelona, ngay khi anh có cơ hội.

"Liệu tôi có thể tiếp tục ở lại nước Anh không? Lúc này tôi chưa thể có một câu trả lời chính xác. Tôi vẫn đang có một cuộc sống hạnh phúc ở Chelsea và tôi cũng đã có cảm tình với Premier League. Hơn nữa, tôi cùng với gia đình cũng đã quen với cuộc sống ở London. Thế nhưng trong trường hợp Barcelona có một lời mời chính thức, tôi cũng sẽ cân nhắc", thủ thành Chelsea phát biểu trên báo chí nước Anh thời điểm năm 2007.

Và khi đã có tín hiệu từ Barcelona liệu thủ thành người CH Czech có rời Chelsea ngay ở mùa giải tới?

Theo Ngọc Mai
VTV/Goal

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng