Phá kỷ lục chuyển nhượng, Real đã có Hazard trong tay

TPO - Theo tờ Metro, ban lãnh đạo Chelsea đã chấp nhận bán tiền đạo Eden Hazard cho Real Madrid với giá 115 triệu bảng. Đây cũng là mức phí chuyển nhượng kỷ lục của đội bóng hoàng gia.

Hazard có thể gia nhập Real ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.
Hazard có thể gia nhập Real ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.
Vào tháng 4 vừa qua, Eden Hazard đã nói với ban lãnh đạo Chelsea rằng anh muốn chuyển tới Real thi đấu. Trước đó, ngôi sao người Bỉ cũng từng có ý định chia tay “The Blues” vào năm 2018, nhưng được HLV Maurizio Sarri thuyết phục ở lại và hứa sẽ để anh ra đi sau 12 tháng nếu muốn.

Hiện tại, hợp đồng giữa Hazard và Chelsea chỉ còn 1 năm nữa sẽ hết hạn. Trong khi đó, ngôi sao người Bỉ cũng chẳng có ý định gia hạn hợp đồng nên đội chủ sân Stamford Bridge buộc phải bán anh cho Real Madrid.

Theo tờ Metro, để thuyết phục được Chelsea nhả người, Real đã phải chi ra tới 115 triệu bảng. Đây là mức phí chuyển nhượng kỷ lục của đội bóng khi trước đó, người gia nhập đội bóng hoàng gia với giá cao nhất là Gareth Bale (87 triệu bảng).

Tuy nhiên, Chelsea chỉ được nhận trước 100 triệu bảng và 15 triệu bảng còn lại chỉ được Real trả khi Hazard đáp ứng được một số điều khoản thi thi đấu tại La Liga.

Ngoài ra, tờ Metro cũng khẳng định, mức lương mà Hazard được nhận tại Real Madrid là 400.000 bảng/tuần, hơn mức lương mà Chelsea đề nghị anh gia hạn hợp đồng 100.000 bảng.

Metro

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng