Phản bác cáo buộc hiếp dâm, luật sư của Ronaldo nộp tài liệu mật

TPO - Đội ngũ luật sư của Ronaldo được cho là đã gửi tới tòa án một bộ tài liệu dài 46 trang để phản bác cáo buộc cho rằng thân chủ của họ có hành vi hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga.

Phản bác cáo buộc hiếp dâm, luật sư của Ronaldo nộp tài liệu mật

Theo tờ TMZ Sports, đội ngũ luật sư của Ronaldo vừa gửi tới tòa án một bộ tài liệu dài 46 trang, trong đó cung cấp những chứng cứ phản bác cáo buộc cho rằng thân chủ của họ có hành vi hiếp dâm Kathryn Mayorga.

Trước đó vào tháng 10/2018, một phụ nữ người Mỹ tên là Kathryn Mayorga đã khởi kiện siêu sao Cristiano Ronaldo về tội hiếp dâm. Theo Mayorga, vụ việc xảy ra hồi tháng 6/2009, thời điểm chủ nhân năm Quả Bóng Vàng vẫn là thành viên của M.U. Cô tình cờ gặp Ronaldo tại khu VIP của Rain, một hộp đêm thuộc Palms Casino Resort.

Kết thúc bữa tiệc ở hộp đêm Rain. Ronaldo cùng nhóm bạn trong đó có cả Mayorga về căn phòng áp mái ngôi sao bóng đá thuê ở khách sạn Palms Place gần đó, tiếp tục vui chơi. Mayorga kể đêm đó, Ronaldo đã cưỡng hiếp cô.

Tờ Der Spiegel tiết lộ, để dàn xếp vụ việc ổn thỏa, năm 2010 Cristiano Ronaldo đã phải chi 350 nghìn USD cho Kathryn Mayorga để cô này “im miệng”.

Thế nhưng vào năm ngoái, Kathryn Mayorga đã xới lại vụ việc, đâm đơn kiện ngôi sao Juventus lên tòa án Nevada với lý giải muốn tố cáo cái ác cũng như không muốn nhiều cô gái khác phải rơi vào hoàn cảnh giống mình.

8 tháng đã trôi qua và vụ kiện này vẫn đang dừng lại ở mức độ điều tra. Thậm chí, mới đây tờ Bloomberg còn cho rằng, Cristiano Ronaldo đã thoát khỏi vụ kiện nói trên. Cụ thể, Kathryn Mayorga đã âm thầm rút đơn kiện CR7.

Còn về bản thân mình, Ronaldo cũng thẳng thừng bác bỏ các cáo buộc hiếp dâm. Đồng thời anh còn cho rằng: “Hiếp dâm là một tội ác ghê tởm và tâm trí tôi luôn khinh bỉ hành động này.”

TMZ Sports

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng