Phan Thanh Bình chia tay Bước nhảy Hoàn vũ

Chân sút người Đồng Tháp đã quyết định rút lui khỏi chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2014 vì chấn thương. Thanh Bình chia tay, chương trình chỉ còn lại 9 cặp thi đấu.

Thanh Bình và bạn nhảy Daisy trong đêm thi mở màn
Thanh Bình và bạn nhảy Daisy trong đêm thi mở màn

Trong quá trình luyện tập với cường độ cao, cầu thủ Phan Thanh Bình gặp phải chấn thương. Anh không thể cùng các nghệ sĩ khác tiếp tục tranh tài tại Bước nhảy Hoàn vũ 2014.

Trước đó, trong đêm thi mở màn của chương trình, bài thi của Phan Thanh Bình và bạn nhảy Daisy được 30 điểm, xếp áp chót bảng xếp hạng 10 cặp thi đấu.

Thanh Bình rút lui, cuộc thi năm nay chỉ còn lại 9 cặp thi đấu. Phan Thanh Bình chia sẻ: "Tôi rất tiếc vì sự cố bất khả kháng này. Tôi đã chuẩn bị khá kỹ càng từ tinh thần cho đến sức khỏe để tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, chấn thương ở chân khiến tôi không thể vận động nhiều trong một thời gian. Chính vì vậy, tôi và gia đình quyết định xin rời cuộc chơi để bảo toàn sức khỏe. Tôi xin chúc các thí sinh còn lại sẽ thi đấu tốt".
Vợ của anh, Thảo Trang, vẫn tiếp tục cuộc thi. Cô cho biết, có chồng thi cùng nên cô có thêm động lực để cố gắng. Hiện tại cô chỉ còn một mình nên cũng hơi mất tinh thần. Nhưng không phải vì vậy mà cô sẽ bị lung lay ý chí chinh phục khả năng khiêu vũ của bản thân. Thảo Trang - Nikolay nhận được số điểm thấp nhất trong đêm thi mở màn, cô quyết tâm lấy lại niềm tin nơi khán giả trong liveshow tiếp theo. Họ sẽ có một màn bắt cướp bằng điệu nhảy samba.
Theo Tâm Giao

Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá