Sự kiện: AFF Cup 2018

Phạt 20 triệu đồng lỗi thất lạc vé bán kết AFF Cup 2018 ​

TPO - Trong trường hợp làm thất lạc bưu phẩm trả vé trận Bán kết lượt về của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, bưu điện sẽ bị phạt 20 triệu đồng/1 bưu phẩm thất lạc.

Xếp hàng chờ nhận vé trận Việt Nam-Philippines tại trụ sở LĐBĐVN (VFF) sáng 30/11.
Xếp hàng chờ nhận vé trận Việt Nam-Philippines tại trụ sở LĐBĐVN (VFF) sáng 30/11.

Sau khi đăng ký mua vé online, người mua sẽ được nhận vé theo 2 hình thức: trực tiếp tại trụ sở VFF trên đường Lê Quang Đạo (Mỹ Đình, Hà Nội) hoặc qua chuyển phát nhanh của Bưu điện Việt Nam (VN Post). Đã có những ý kiến lo ngại bưu phẩm có thể bị thất lạc trong quá trình lưu chuyển.

Theo TTK VFF Lê Hoài Anh, VFF đã có điều khoản hợp đồng với VN Post, quy định với mỗi bưu phẩm thất lạc sẽ bị phạt 20 triệu đồng. Ông Lê Hoài Anh cho biết đây là mức phạt tối đa theo Luật Bưu chính có thể phạt. “Tuy nhiên tôi cho rằng VN Post là một đơn vị có uy tín, nên trường hợp đó sẽ không xảy ra. Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, hy vọng sau này sẽ nhiều người hơn nhận qua dịch vụ bưu chính. Thương hiệu lớn như VN Post, họ sẽ có quy định nghiêm khắc với bưu tá”-ông Lê Hoài Anh nói.

Theo kế hoạch, 9h sáng nay VFF đã tiến hành trả vé cho người mua tại trụ sở. Người đến nhận vé phải mang theo CMND hoặc thẻ căn cước bản gốc và bản in xác nhận lệnh. Vé được giao trả gồm các mệnh giá 400.000 đồng và 500.000 đồng. Việc trả vé buổi chiều sẽ kết thúc lúc 16h30.

Trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày 6/12. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng