Phát động Giải chạy Báo Hà nội mới mở rộng 2014

Gần 1.500 VĐV đã tham gia Lễ phát động và chạy hưởng ứng Giải chạy Báo Hà nội mới mở rộng lần thứ 41 – Vì hòa bình năm 2014.

Phát động Giải chạy Báo Hà nội mới mở rộng 2014

Sáng nay 28/6, gần 1.500 VĐV đại diện cho các các lực lượng đóng trên địa bàn Hà Nội đã tập trung tại Cung Điền kinh trong nhà Hà Nội để tham gia Lễ phát động Giải chạy Báo Hà nội mới mở rộng lần thứ 41 – Vì hòa bình năm 2014.

Phát huy truyền thống 41 năm xây dựng, trưởng thành, Giải chạy báo Hànộimới đã góp phần động viên ngày càng đông đảo các tầng lớp nhân dân thủ đô, hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời xây dựng lối sống lành mạnh trong đời sống nhân dân Thủ đô.

Từ giải chạy báo Hà nội mới, nhiều lớp VĐV đã trưởng thành, nhiều VĐV năng khiếu được phát hiện, bổ sung cho thể thao đỉnh cao thủ đô và cả nước. Không ít VĐV đã lập nhiều kỷ lục quốc gia, đạt nhiều thành tích tại các cuộc thi quốc tế tầm khu vực và châu lục, ghi danh thể thao Việt Nam.

Dự kiến cuộc thi chung kết sẽ diễn ra vào đầu tháng 10 tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, thu hút hơn 2000 VĐV. Với quy mô như trên, giải chạy báo Hà nội mới sẽ tiếp tục là một trong các giải chạy phong trào lớn nhất cả nước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng