Sự kiện: AFF Cup 2018

‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV Myanmar

TPO - Ngoài việc gây ấn tượng khi đánh bại tuyển Campuchia với tỷ số 4-1 tại vòng bảng AFF Cup 2018, đội tuyển Myanmar còn gây “sốt” nhờ sự cổ vũ cuồng nhiệt của các CĐV nữ xinh đẹp. Đáng chú ý nhất phải kể đến bóng hồng xinh đẹp Tay Zar Ko Ko.

‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV ĐT Myanmar - ảnh 1 Được biết, Tay Zar Ko Ko đang là một chuyên viên trang điểm.
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV ĐT Myanmar - ảnh 2 Sở dĩ, cô gái trẻ này được cư dân mạng nhiệt tình săn đón là nhờ vào việc cô đăng tải 2 tấm hình ngồi ở phòng VIP theo dõi trận Myanmar và Campuchia.
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV ĐT Myanmar - ảnh 3 Ngay sau đó, hai tấm ảnh này được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn bóng đá ở Myanmar, rồi lan sang cả khu vực Đông Nam Á.
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV ĐT Myanmar - ảnh 4 Ngay sau đó, cư dân mạng bắt đầu truy lùng trang cá nhân của người đẹp.
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV ĐT Myanmar - ảnh 5 Nhiều người còn bình luận rằng, cô gái này là "thần may mắn" của ĐT Myanmar.
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV ĐT Myanmar - ảnh 6
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV ĐT Myanmar - ảnh 7 Cô có tình yêu đặc biệt với bóng đá khi thường xuyên đến sân để cổ vũ ĐT Myanmar.
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV ĐT Myanmar - ảnh 8 Tay thường xuyên đến chùa hay đi làm từ thiện.
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV ĐT Myanmar - ảnh 9
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV ĐT Myanmar - ảnh 10
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV ĐT Myanmar - ảnh 11
‘Phát sốt’ trước dung nhan xinh đẹp của nữ CĐV ĐT Myanmar - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng