Phát sốt với đường cong của mỹ nhân tố Ronaldo gạ tình

TPO - Tuy không phải là cái tên quá nổi bật ở làng thời trang thế giới, nhưng người mẫu Lilia Ermak vẫn được rất nhiều người biết tới sau khi tiết lộ từng từ chối tình cảm của siêu sao Cristiano Ronaldo (Juventus).

“Phát sốt” với đường cong của mỹ nhân từng từ chối lời gạ tình của Ronaldo - ảnh 1 Lilia Ermak sinh ngày 30/11/1989 ở Nga.
“Phát sốt” với đường cong của mỹ nhân từng từ chối lời gạ tình của Ronaldo - ảnh 2 Hiện tại, người đẹp 28 tuổi này đang sinh sống và làm việc tại Miami, Mỹ.
“Phát sốt” với đường cong của mỹ nhân từng từ chối lời gạ tình của Ronaldo - ảnh 3 Cô hiện là người mẫu, blogger thời trang khá tiếng tăm với hơn 1,4 triệu lượt theo dõi trên Instagram.
“Phát sốt” với đường cong của mỹ nhân từng từ chối lời gạ tình của Ronaldo - ảnh 4
“Phát sốt” với đường cong của mỹ nhân từng từ chối lời gạ tình của Ronaldo - ảnh 5
“Phát sốt” với đường cong của mỹ nhân từng từ chối lời gạ tình của Ronaldo - ảnh 6 Trước đó, Ermak gây sốc khi tiết lộ Ronaldo từng có thời gian tán tỉnh cô.
“Phát sốt” với đường cong của mỹ nhân từng từ chối lời gạ tình của Ronaldo - ảnh 7 Thế nhưng, cô gái xinh đẹp này đã thẳng thừng từ chối CR7.
“Phát sốt” với đường cong của mỹ nhân từng từ chối lời gạ tình của Ronaldo - ảnh 8 Thậm chí, Ermak còn không có ý định gặp mặt Ronaldo.
“Phát sốt” với đường cong của mỹ nhân từng từ chối lời gạ tình của Ronaldo - ảnh 9 Chia sẻ này của cô gái người Nga ngay sau đó nhận được sự chú ý lớn từ công chúng.
“Phát sốt” với đường cong của mỹ nhân từng từ chối lời gạ tình của Ronaldo - ảnh 10 Người thì khen cô xinh đẹp, kẻ thì chê cô chỉ giỏi đánh bóng tên tuổi.   
“Phát sốt” với đường cong của mỹ nhân từng từ chối lời gạ tình của Ronaldo - ảnh 11
“Phát sốt” với đường cong của mỹ nhân từng từ chối lời gạ tình của Ronaldo - ảnh 12   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng