Phát sốt với đường cong rực lửa của kiều nữ tennis

TPO - Elena Vesnina - tay vợt không xếp hạng hạt giống người Ukraine đã gây ấn tượng mạnh tại Wimbledon năm nay khi lần đầu tiên lọt vào bán kết. Trước đó, cô cũng từng khiến làng banh nỉ thế giới sửng sốt khi xuất hiện đầy nóng bỏng trên tạp chí Playboy.

Phát sốt với đường cong rực lửa của kiều nữ tennis
Phát sốt với đường cong rực lửa của kiều nữ tennis - ảnh 1 Elena Vesnina vốn không phải một tay vợt được xếp thứ hạng cao trong BXH thế giới, và cũng không được đánh giá cao tại Wimbledon. Thế nhưng mới đây, Elena Vesnina xuất sắc hạ gục hạt giống số 19, Dominika Cibulkova và tiến thẳng đến bán kết, đối đầu với đương kim vô địch Serena Williams. Thành tích này của cô đã được báo giới gọi là “câu chuyện cổ tích” ở Wimbledon năm nay.
Phát sốt với đường cong rực lửa của kiều nữ tennis - ảnh 2 Trước đó, cô cũng từng khiến làng banh nỉ thế giới sửng sốt khi xuất hiện đầy nóng bỏng trên tạp chí Playboy vào năm 2014.
Phát sốt với đường cong rực lửa của kiều nữ tennis - ảnh 3 Vào thời điểm những bức ảnh này được công bố, Vesnina đã tạo nên một cơn sốt trong làng quần vợt thế giới. Bởi có rất ít tay vợt nữ dám xuất hiện trên Playboy. Trước Vesnina, cũng mới chỉ có tay vợt nữ  Ashley Harkleroad từng nhận lời làm người mẫu ảnh cho Playboy.
Phát sốt với đường cong rực lửa của kiều nữ tennis - ảnh 4 Ngoài đời, Elena Vesnina cũng được nhiều fan ngưỡng mộ vì thân hình nóng bỏng.
Phát sốt với đường cong rực lửa của kiều nữ tennis - ảnh 5
Phát sốt với đường cong rực lửa của kiều nữ tennis - ảnh 6

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá