Phelps cặp kè với Á hậu California

TPO - Bạn gái của siêu kình ngư Michael Phelps là ai, Amanda Beard hay Lily Donaldson? Không phải cả hai bởi người đó là á hậu California, Nicole Johnson.

Sau khi giành 8 HCV Olympic, Phelps đã nhận được sự hâm mộ nồng nhiệt của giới trẻ Mỹ. Mức độ quan tâm của dân chúng đến đời sống riêng tư của anh cũng vì thế mà tăng lên.

Trong thời gian diễn ra Olympic, từng có tin đồn Phelps cặp kè với đồng đội ở tuyển bơi lội Mỹ, Amanda Beard rồi siêu mẫu người Anh, Lily Donaldson. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở tin đồn đoán bởi cho tới thời điểm đó, các paparazi không thu thập được bất kỳ bằng chứng xác đáng nào về chuyện tình củm của VĐV vĩ đại nhất trong lịch sử Olympic.

Không chỉ thế, ngay trong các bài phỏng vấn, Phelps cũng rất cảnh giác. Trong buổi trò chuyện, nguyên tắc đầu tiên là không được nhắc tới bạn gái cùng những câu hỏi xung quanh chủ đề đó.

Cánh phóng viên có thể tìm tới nhóm bạn bè thân của anh, nhưng tiếc là Phelps đã sớm có dự phòng nên không ai cạy răng nói tên về người đó, dù khẳng định là có.

“Có một người con gái trong lòng Phelps. Cô ấy không quá nổi tiếng nhưng là một phần quan trọng với cậu ấy. Tất nhiên là cô ấy rất đẹp”, một người bạn thân của Phelps cho biết.

Tuy nhiên người này từ chối tiết lộ về danh tính của cô gái: “Tôi có ảnh 2 người họ chụp chung với nhau, nhưng tôi cần tôn trọng đời sống riêng tư của cậu ấy vì cậu ấy không muốn công bố rộng rãi chuyện này”.

Nhưng thật bất ngờ là vào thứ 5 tuần qua, khi Phelps trở về quê nhà, một nửa của anh đã xuất hiện tại sân bay. Người đó không ai khác là á hậu California 2007, Nicole Johnson.

Vẻ đẹp của Nicole Johnson thì ai cũng rõ. Thế mới biết Phelps không chỉ rất giỏi kiếm vàng Olympic mà còn rất giỏi kiếm cho mình một nửa như ngọc như ngà.

Dưới đây là chùm ảnh về Phelps cùng một nửa của mình (ảnh trên trang 163:

 Sau những đồn đoán …

giờ Phelps mới chịu đưa bạn gái ra trình làng

Đôi trẻ cùng đi mua sắm

Trên môi họ luôn nở nụ cười hạnh phúc

Khánh Linh
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá