Phelps hẹn hò với Á hậu Mỹ

TPO - Sau những tin đồn thì mới đây, chuyện người hùng Olympic 2008 đang hẹn hò với Á hậu Mỹ năm 2009, Carrie Prejean đã được chứng thực.

Riêng về Carrie Prejean, cần nói thêm rằng dù chỉ là Á hậu I nhưng cô lại giành được sự hâm mộ của đông đảo khán giả. Có ý kiến còn cho rằng lẽ ra cô đã là Hoa hậu Mỹ nếu không trót nói thật quan điểm của mình về hôn nhân đồng giới.

Ngay sau khi Carrie Prejean đăng quang hụt, có tin đồn cô và kình ngư Phelps đang hẹn hò. Và bà nội người đẹp chứng thực, đây là câu chuyện có thật.

“Chúng đã cùng nhau đi xem thi đấu bóng chày, rồi đi ăn trưa”, bà nội của người đẹp cho biết. “Phelps thường xuyên gọi điện và chỉ cần Carrie xuất hiện nơi nào là Phelps cũng sớm muộn tìm cách có mặt tại đó.

Không chỉ đẹp, Carrie còn đủ thông minh để giữ quan hệ với Phelps cân bằng: “Nó biết anh chàng đã hẹn hò với khá nhiều người. Vì thế dù rất thích gặp gỡ cậu ấy, nhưng nó chưa có dự định phát triển quan hệ đến mức nghiêm túc. Dẫu sao thì Phelps là một anh chàng khá, và Carrie rất thích anh ta”, bà nội người đẹp bổ sung.

Trong chuyên mục truyền hình đầu tiên tham gia với tư cách Á hậu Mỹ, Carrie đã bị đặt câu hỏi liên quan tới Phelps. Và cô đủ thông minh để không khẳng định điều gì. “Ở thời điểm này, nói gì cũng là quá sớm. Phelps là người khá tuyệt, cứ cách ngày lại gọi điện cho tôi để trò truyện”.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá