"Phi cơ" Montella muốn bay tới World Cup 2006

(TPO) Tiền đạo CLB Roma, Vincenzo Montella, cho biết: Mục tiêu của anh trong mùa giải mới là giành được một vị trí trong đội tuyển quốc gia Italia tham dự World Cup 2006.

Tiền đạo có biệt danh "phi cơ" Montella đã trở lại với phong độ đỉnh cao sau thời gian dài bị lãng quên. Mùa giải trước, anh đã đóng góp 21 bàn thắng và góp phần quan trọng trong việc trụ hạng của CLB AS Roma.

Những nỗ lực trở lại của Montella đã được đến đáp, mới đây Ban lãnh đạo CLB quyết định giao chuyển băng đội phó từ Antonio Cassano cho anh. 

Và trước khi bắt đầu mùa bóng mới, anh tuyên bố trước các phương tiện thông tin đại chúng rằng, anh sẽ tiếp tục thể hiện phong độ cao với hy vọng HLV trưởng đội tuyển quốc gia Italia, ông Marcello Lippi để ý tới.

Mặc dù, Giallorossi đã có một mùa bóng tồi tệ, nhưng Montella lại rất lạc quan hướng tới tương lai: "Đã có rất nhiều thứ thay đổi, nhưng chúng tôi vẫn làm việc tốt với Luciano Spalletti”. Anh đánh giá: "Ba đội bóng hàng đầu của Serie A (Juventus, Milan và Inter) có những điểm tốt hơn mọi đội bóng khác, nhưng cả ba đội bóng đó cũng bình thường thôi”.

Bình luận về việc Cassano vẫn chưa ký hợp đồng mới với CLB, Montella nói: “Mỗi người đều tự chịu trách nhiệm về hành động của mình. Chúng tôi không thể làm được gì ngoài việc tiếp tục thương lượng với cậu ấy.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá