"Phi vụ Essien" của Chelsea vẫn chưa kết thúc

(TPO) Chủ tịch CLB Lyon Jean-Michel Aulas khẳng định ông không chấp nhận bán tiền vệ người Ghana Michael Essien cho Chelsea trừ khi Lyon nhận đủ 31 triệu bảng.

Essien và đồng đội Govou (phải) trong màu áo Lyon

Jean-Michel Aulas xem cầu thủ 22 tuổi này là một tài sản quý như vàng tại sân Stade Gerland và kiên quyết không bán theo cái giá mà nhà vô địch Premiership đưa ra.

"Chuyện của Michael vẫn còn luẩn quẩn, chưa kết thúc," Aulas nói trên tạp chí L'equipe".

Chủ tịch Lyon khẳng định giá trị của Michael Essien ngang ngửa với tiền vệ Steven Gerrard mà Chelsea đã từng theo đuổi trước đây: "Anh ta không muốn ở lại. Chúng tôi sẽ không cản trở, trừ khi Chelsea có hành động cân xứng với giá trị như họ đã đưa ra với Steven Gerrard."

Trước đây, Chelsea đã đặt giá 32 triệu bảng cho đội trưởng Liverpool Steven Gerrard trước khi tiền vệ này quyết định ở lại Anfield. "Nếu họ sẵn sàng bỏ ngần ấy tiền để mua Gerrard thì cũng phải có khoản tiền như thế thì mới có thể đưa Essien về", Aulas nói.

"Nếu bạn không có tham vọng, bạn không thể cản trở một trong những cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu ra đi. Essien là một cầu thủ có giá trị. Vì thế anh ấy phải là một trong những cầu thủ được trả giá cao nhất tại Pháp".

Tuy nhiên, đồng đội của Essien là Sidney Govou lại nghĩ rằng Essien sẽ tới London: "Lúc này anh ta đã ở đó (Chelsea) và vấn đề bây giờ là mối quan hệ giữa anh Essien với ngài Chủ tịch Jean-Michel Aulas mà thôi."

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá