Phi vụ Robinho bất thành

(TPO) Chuyện ra đi của Robinho từ Santos tới Real Madrid đã chính thức bị khoá lại vì LĐBĐ Brazil (CBF) không cấp Chứng chỉ chuyển nhượng quốc tế.

Bản fax mới nhất mà CBF gửi tới Real Madrid thông báo họ sẽ không cung cấp Chứng chỉ chuyển nhượng quốc tế cho Robinho - một tài liệu không thể thiếu trong mỗi cuộc chuyển nhượng, trừ khi Madrid chồng đủ 50 triệu USD cho Santos.

Marco Antonio Teixeira, Tổng thư ký của CBF cho biết đã gửi tới Jorge Pérez Arias, người đồng nhiệm tại LĐBĐ Tây Ban Nha quyết định này. "Rất tiếc, chúng tôi phải thông báo rằng CBF sẽ không gửi cho Real Madrid ‘Chứng chỉ chuyển nhượng quốc tế’ của Robinho. CBF không chấp nhận phi vụ chuyển nhượng không được thanh toán theo đúng luật lệ của Brazil".

Trước đây, Real Madrid đã thông báo, họ sẽ trả cho Santos 30 triệu USD, 60% số tiền mà CLB này được hưởng. 40% còn lại sẽ không phải thanh toán cho Robinho và đại diện của anh vì họ nhanh chóng muốn thoả thuận được thông qua.

Tuy nhiên, CBF yêu cầu với gã khổng lồ Tây Ban Nha phải thanh toán đủ 50 triệu USD cho Santos nếu muốn CBF cung cấp Chứng chỉ chuyển nhượng quốc tế cho cầu thủ này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá