Phil Jones sợ bị 'đàn anh' Rooney... tẩn

TPO-Phil Jones tiết lộ, anh từng rất sợ bị Wayne Rooney tẩn cho một trận sau cú va chạm trên sân tập. May là “R10” đã bỏ qua cho "đàn em".

Phil Jones sợ bị 'đàn anh' Rooney... tẩn

dfds
Phil Jones sợ bị 'đàn anh' Rooney... tẩn.

Đầu tháng 9 vừa qua, trong một buổi tập taị Carrington, Phil Jones và Wayne Rooney đã có một tình huống va chạm cực mạnh với nhau. Kết quả, cả hai nằm vật xuống sân, Jones bị choáng, còn trên đầu Rooney xuất hiện vết rách dài tới 5cm. Cả hai lập tức được đưa tới bệnh xá để xem xét vết thương trong sự lo lắng của tất cả.

Tình trạng của Phil Jones không có gì nguy hiểm, trong khi Rooney thì phải băng đầu và khâu mất gần chục mũi. Các bác sĩ của đội khẳng định, vết rách khá sâu và yêu cầu Rooney phải nghỉ thi đấu khoảng 10 ngày.

Nghỉ 10 ngày, R10 đã phải vắng mặt trong màu áo tuyển Anh ở 2 trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2014 với Ukraina và Moldova.

Sự việc khép lại, Phil Jones tỏ ra rất ân hận, thậm chí anh còn lo ngại trong ngày một ngày hai, Rooney sẽ tìm anh và tẩn cho một trận. May là điều ấy đã không xảy ra. Rooney trở lại CLB với trạng thái vui vẻ, coi pha va chạm với Phil Jones chỉ là một tình huống vô ý và chấp nhận lời xin lỗi của hậu vệ đàn em.

“Đã có những sự vụng về từ tôi”, Phil Jones chia sẻ. “Trong ngày hôm sau, tôi đã rất quan tâm xem thái độ của Rooney thế nào. Tôi chỉ sợ anh ấy tẩn cho mình một trận vì đã gây ra vết thương khủng khiếp trên đầu, khiến anh ấy phải đeo băng mất gần chục ngày. May là không có gì xảy ra cả”.

“Tôi bước đến gần và nói xin lỗi. Anh ấy cười và nói không sao. Rồi nói thêm rằng, vết thương rồi sẽ lành thôi. Tôi thở phào nhẹ nhõm. Thực tình, tôi chưa bao giờ nhìn thấy một vết thương dài như thế ngoài đời thực”, trung vệ của M.U nói thêm.

Không biết là may hay rủi, nhưng có một chi tiết thú vị, trong thời gian băng đầu, Rooney đã chơi rất thăng hoa, ghi tới 3 bàn thắng bằng đầu. Về phía Phil Jones, kể từ sau pha va chạm với Rooney, anh cũng tiến bộ trông thấy. Những trận gần đây, Phil Jones đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà HLV David Moyes giao phó.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá