Phil Neville “hốt bạc” nhờ cầu thủ M.U

TPO - M.U có thể không thu lại nhiều khi đã bỏ ra tới 49 triệu bảng và những mức lương kếch xù để trả cho bộ đôi Memphis Depay - Morgan Schneiderlin, thế nhưng với Phil Neville. Anh có thể hài lòng vì hàng tháng bỏ túi tới 30.000 bảng từ bộ đôi này.

Phil Neville cho Memphis Depay và Morgan Schneiderlin thuê lại 2 căn hộ của mình.
Phil Neville cho Memphis Depay và Morgan Schneiderlin thuê lại 2 căn hộ của mình.
Hè 2015, lãnh đạo M.U đã bỏ ra tổng số tiền lên tới 49 triệu bảng để chiêu mộ bộ đôi Memphis Depay - Morgan Schneiderlin, trong đó Depay có giá 25 triệu bảng, còn Schneiderlin là 24 triệu bảng. Ngoài ra, họ cũng trả cho hai người mức lương lần lượt là 130.000 bảng/tuần và 110.000 bảng/tuần. Tuy vậy, những đóng góp của cả hai cho đội bóng là không nhiều, thậm chí ở khía cạnh nào đó có thể coi là đáng thất vọng. Tức là, cho tới lúc này M.U vẫn đang thất thu.

Thế nhưng với Phil Neville, người hiện giữ cương vị trợ lý HLV ở Valencia, thì ông lại có lý do để hài lòng khi hàng tháng đều đặn bỏ túi 30.000 bảng từ Depay và Schneiderlin. Khoản tiền này đến từ việc bộ đôi tân binh của M.U đã thuê lại 2 căn hộ của Phil Neville ở Manchester. 

Cụ thể, Depay thuê dinh dự trị giá 3,6 triệu bảng ở Cheshire với giá 15.000 bảng/tháng. Trong khi Schneiderlin thuê lại căn hộ tọa lạc trên tầng thứ 45 thuộc tòa nhà Beetham Tower, Manchester cũng với giá 15.000 bảng/tháng.

Căn hộ mà Depay thuê có 6 phòng ngủ, 6 phòng tắm, 1 phòng thay đồ, 1 phòng xông hơi, 1 phòng tắm hơi, 1 spa, 1 hồ bơi cá nhân, 1 sân chơi thể thao mạo hiểm và 1 khu vực để đi dạo… Chia sẻ với báo chí Hà Lan, tiền vệ này khẳng định, anh rất hài lòng với căn hộ mà Phil Neville cho thuê lại, đồng thời hy vọng có thể trú ngụ ở đây dài hạn.

Trong khi đó, căn hộ cao cấp mà Schneiderlin thuê có diện tích lên tới 1.500 m², bao 4 phòng ngủ cùng 360 độ nhìn xuống cảnh quan tuyệt đẹp với cửa sổ kính lớn kéo từ sàn lên đến trần nhà. Ngoài ra, nó còn gây ấn tượng bởi các vật dụng và tường nhà trang trí theo phong cách truyện cổ tích. Đây chính là nơi mà gia đình Phil Neville sinh sống trước khi chuyển sang Tây Ban Nha.

Video đang được xem nhiều

Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá