Philipp Lahm vẫn kịp tham gia World Cup

TP - Không như dự tính ban đầu, hậu vệ trái Philipp Lahm sẽ chỉ vắng mặt 2 tuần sau pha ngã gẫy tay hôm 16/5 trong trận giao hữu của đội tuyển Đức với một CLB nghiệp dư.

Klinsmann thở phào
LĐBĐ Đức thông báo rằng hậu vệ 22 tuổi của Bayern Munich này đã từ Sardinia (Italia) trở về nước để phẫu thuật khuỷu tay.

Theo các bác sĩ ở bệnh viện Munich - nơi thực hiện ca mổ cho Lahm, hậu vệ này có thể bắt đầu tập chạy vào 20/5 và đầu tháng 6 sẽ tham gia tập cùng các đồng đội, tức là đúng một tuần trước ngày Đức bước vào trận khai mạc với Costa Rica.

Trong khi đó, hy vọng dự  World Cup của tiền đạo Wayne Rooney giờ phụ thuộc vào kết quả chụp cắt lớp bàn chân bị gẫy.

Các cổ động viên Anh đang cầu nguyện cho Rooney vì các bác sĩ cho biết lần kiểm tra này sẽ diễn ra vào ngày 25/5. Rooney không cùng đi với 22 tuyển thủ Anh trong chuyến tập huấn tiền World Cup tại Vale Do Lobo (Algarve, Bồ Đào Nha).

Tuy nhiên các bác sĩ đã khẳng định chấn thương bàn chân của Rooney có dấu hiệu bình phục tốt để anh kịp sang Đức cùng đồng đội. HLV Eriksson vẫn hy vọng vào một phép lạ: “Tôi vẫn lạc quan, nhưng không phải vì lý do y tế mà vì chính Rooney đang nỗ lực phi thường chạy đua với thời gian”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng