Phú Hưng Life đồng hành cùng chương trình đi bộ Lawrence S.Ting

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) tự hào là một trong những nhà tài trợ cho Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 10 năm 2015, diễn ra vào lúc 6 giờ 30 ngày 24/1/2015 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM.

Là Công ty Cổ phần đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam với vốn điều lệ hơn 600 tỉ đồng, Phú Hưng Life cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng hướng đến tiêu chí nâng cao sức khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc cho khách hàng. Các sản phẩm chính tiêu biểu của Phú Hưng Life bao gồm: Phú Đăng Khoa, Phú An Bình, Phú Hưng An Gia, Phú Toàn tín dụng, Bảo hiểm tai nạn cá nhân,...

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất, Phú Hưng Life cũng chú trọng vào các hoạt động cộng đồng nhằm mang lại những cảm nhận mới về bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng. Năm 2014 đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu Phú Hưng Life tại thị trường Việt Nam qua sự kiện mang chú vịt vàng khổng lồ nổi tiếng thế giới đến Việt Nam.  Chú vịt đáng yêu đem đến sự vui tươi và hào hứng cho người dân TPHCM như là sự khẳng định sự quan tâm Phú Hưng Life đến cộng đồng và xã hội.

Hy vọng rằng việc đồng hành cùng sự kiện đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting sẽ là một món quà và lời chúc sức khỏe năm mới 2015 đầy ý nghĩa mà Phú Hưng Life gửi đến mọi người.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá