DMCA.com Protection Status

Phụ nữ chỉ mong ‘tình một đêm’ với Ronaldo

TPO - Cristiano Ronaldo được đánh giá là một trong những nam cầu thủ hấp dẫn nhất hành tinh. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc chị em phụ nữ muốn có mối quan hệ lâu dài với chân sút người Bồ Đào Nha.

Một bức ảnh nóng bỏng của Ronaldo và cô bồ siêu mẫu.
Một bức ảnh nóng bỏng của Ronaldo và cô bồ siêu mẫu.

Theo nghiên cứu của tổ chức hẹn hò trực tuyến Meetic, Cristiano Ronaldo là cầu thủ được phái đẹp Tây Ban Nha mong muốn có “tình một đêm” nhiều nhất. Trong khi đó, Iker Casillas mới là người được phụ nữ Tây Ban Nha muốn có một mối quan hệ lâu dài.

Cụ thể, Ronaldo dẫn đầu danh sách "người tình một đêm" với số phiếu bầu lên đến 32%. Trong số người được hỏi, có tới 21% thích sự tự tin của cầu thủ người Bồ Đào Nha, 43% thích phong cách trên sân của anh và 25% cho rằng Ronaldo rất lãng mạn.

Hai vị trí tiếp theo mà phái đẹp Tây Ban Nha chọn làm "người tình một đêm" lần lượt là Lionel Messi của Argentina (19%) và Radamel Falcao của Colombia (11%).

Trong khi đó, Iker Casillas chính là cầu thủ được phụ nữ thèm muốn có mối quan hệ lâu dài nhất. Thủ thành đội tuyển Tây Ban Nha nhận được 53% số phiếu bầu. Thánh Iker nhận được số phiếu bầu cao như vậy vì họ cảm thấy an toàn hơn khi ở bên thủ môn này - Casillas đã gắn bó với nữ dẫn chương trình Sara Carbonero trong 4 năm qua.

Đứng thứ 2 trong danh sách là Xabi Alonso với 44% phiếu bầu. Vị trí thứ ba thuộc về Pique (28%) - người đã từng có thời gian ăn chơi hoành tráng khi còn khoác áo M.U, nhưng đã thay đổi kể từ khi đến với ca sĩ người Colombia Shakira.

World Cup 2014 chỉ còn đúng một tuần nữa khởi tranh và đây có thể là dịp tốt để những phụ nữ độc thân hò hẹn. Tuy nhiên, có đến 44% phụ nữ không muốn xem một trận bóng đá là địa điểm hò hẹn lý tưởng cho cuộc hẹn đầu tiên, trong khi 10% sẵn sàng hủy cuộc hẹn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng