'Phun mưa' vào CĐV M.U, huyền thoại Liverpool gặp họa lớn

TPO - Trung vệ huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher đang gặp rắc rối lớn vì hành vi nhổ nước bọt vào một CĐV của M.U.

'Phun mưa' vào CĐV M.U, huyền thoại Liverpool gặp họa lớn
Jamie Carragher đã bị quay lại hình ảnh nhổ nước bọt hướng vào một CĐV nữ khoảng 14 tuổi của M.U khi lái xe. Huyền thoại của Liverpool đã có hành vi khiếm nhã này sau khi bị các cổ động viên M.U chê bai trên đường đi.

Chuyện xảy ra vào tối thứ 7 tuần trước, ngay sau trận đấu giữa M.U và Liverpool. Trên đường về nhà, Jamie Carragher đã liên tục bị người hâm mộ đối thủ chế giễu. Trong đoạn video được quay lại, cựu trung vệ của Liverpool đã bất ngờ nhổ nước bọt hướng về phía cô bé 14 tuổi. 
Không chỉ bị cộng đồng chỉ trích thậm tệ, Jamie Carragher còn có nguy cơ mất việc bình luận viên ở Sky Sports vì hành vi khiếm nhã này.

Chia sẻ với phóng viên tờ Mirror, "nạn nhân" cho biết: “Cháu chưa bao giờ bị ai đối xử tệ như vậy. Cháu nghĩ mãi tại sao ông ta lại làm thế, hay cháu đã làm gì sai? Việc mọi người trêu đùa ở trường học rất bình thường. Có lẽ người như ông ta quá lớn tuổi để chấp nhận những trò đùa”.

Ngay sau đó, Jamie Carragher đã lên tiếng xin lỗi CĐV của M.U và gia đình. Cựu trung vệ này cho biết anh đã bị tấn công quá nhiều và không kiềm chế được bản thân.

Jamie Carragher nói: “Đó là hành vi không chấp nhận được. Tôi thành thật xin lỗi cô bé và gia đình cô. Tôi đã bị xúc phạm 3, 4 lần trên đường đi và không kiểm soát được bản thân. Nhưng chuyện đó không thể biện hộ cho sai lầm này. Tôi rất xin lỗi mọi người”.

Sau khi treo giày, Jamie Carragher không đi theo con đường huấn luyện mà trở thành chuyên gia, bình luận viên cho Sky Sports. Ngoài nhận định chuyên môn, huyền thoại của Liverpool còn khá ăn khách nhờ các màn đấu khẩu với các đối thủ khác như Gary Neville.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng